Đàn ông tệ hại mà bạn gái nên gạch bỏ

Nhiều đàn ông tỏ ra mình rất galang đẹp đẽ, trải chuốt thế nhưng trong mắt những phụ nữ khôn ngoan cần phải để ý và loại bỏ những người yêu "đàn ông" kiểu này ngay lập tức.

Trễ hẹn

Con gái trễ hẹn thì được chứ đàn ông mà trễ hẹn thì chẳng bao giờ là người thật lòng quan tâm con gái đâu.

Con gái trễ hẹn vì cần có thời gian làm đẹp, trau chuốt xinh xắn hơn trong mắt đàn ông mình yêu. Người đàn ông trễ hẹn chắc chắn là do ham chơi, chẳng coi trọng giờ hẹn gặp mặt người yêu.

Nói tục chửi thề liên tục

Một sô đứa trẻ sinh ra ở vùng nông thôn rất hay nói tục. Một người văn minh và có học tập thì sẽ không hơi tý là nói tục chửi thề.

Những chàng trai hay nói tục là người thô tục, thiếu ý thức và chẳng có lý do gì con gái phải gắn bó với một số người như thế, tự nhiên một cách thái quá như ăn nói, cười đùa vô tư, đặc biệt là hay chửi bậy, nói tục…

Thói gia trưởng thích kiểm soát

Yêu là quan tâm tới bạn gái, không thể phủ nhận nhiều chàng khi yêu thường có tâm lý “sở hữu” người yêu.

Nhưng những chàng trai lúc nào cũng kè kè hỏi người yêu làm gì, đi đâu, với ai, mấy giờ về hay lục lọi điện thoại, nghi ngờ này nọ. Ai cũng cần một khoảng không gian riêng nho nhỏ cho chính mình khi yêu, miễn là bạn gái vẫn chung thủy là được.

Một mối quan hệ lâu dài với chàng này rất mệt mỏi cho phụ nữ bởi chẳng thể nào một cô gái thông minh muốn mình trở thành chim chậu cá lồng.

Nóng nảy và thiếu ga lăng

Chàng trai của bạn có thể nổi nóng khi không vừa ý nhưng biến nó thành một trận lôi đình, mắng nhiếc bạn hoặc ai đó không thương tiếc.

Hay như việc khư khư cho rằng quan điểm của mình đúng mà chẳng để ý tới góp ý của người xung quanh, thiếu sự ga-lăng cần thiết khi ai đó cần sự giúp đỡ.

Bạn có thể sống với người thích tranh luận, nhận được góp ý và biết nhận lỗi đễ tốt hơn, nhưng một cô gái mạnh mẽ lại sống với một anh chàng mạnh mẽ nữa thì có ngày anh chàng này thượng cẳng chân, hạ cẳng tay cũng không chừng.

Yêu lăng nhăng

Đáng lẽ ra tôi nên để cái tính này bị gạch đầu tiên, nhưng vì tâm tình phụ nữ luôn nghĩ rằng người đàn ông thích lăng nhăng thường biết yêu và chiều phụ nữ, hoặc những người lăng nhăng có giới hạn.

Nhưng lăng nhăng quá mệt đến mức cho bạn gái suốt ngày chạy theo và canh giữ một người đàn ông của mình và của một vài đàn bà khác thì nên từ bỏ cho người khác, không thiếu đàn ông.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections