Bài hát “Một nhà” xuất hiện trong clip đám cưới hoành tráng của phó thị trưởng Úc

Từng hình ảnh được trau chuốt trong đoạn phim siêu lung linh này khiến bất cứ ai cũng muốn cưới ngay lập tức. Đặc biệt, sự xuất hiện của bài hát “Một nhà” trong đoạn phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng quốc tế.

Đó là ý tưởng của chú rể – chàng phó thị trưởng đẹp trai Salim Mehajer của thành phố Auburn, bang New South Wales, Sydney, Úc. Anh chàng này xứng đáng nhận danh hiệu “chú rể nhà người ta” của năm 2015 bởi sự nỗ lực đầu tư cho phim đám cưới của mình: pháo hoa, 50 chiếc siêu xe, 1 chiếc máy bay có gắn thông điệp chúc mừng đám cưới và 4 chiếc trực thăng. Nhưng bỏ qua các yếu tố “sang chảnh” đó, những thước phim đẹp lột tả trọn vẹn cảm xúc của hai nhân vật chính mới là lí do “gây sốt”.

Chú rể Salim và cô dâu Aysha diễn lại cảnh lần đầu tiên gặp nhau tại đại học Sydney


Được biết, một tháng trước lễ cưới, chú rể Mehajer đã thuê hẳn một nhà quay phim điện ảnh cùng trợ lí, chuyên gia âm thanh và người kể chuyện chuyên nghiệp. Mehajer cùng nhóm này đã “lao động hăng say” trong ít nhất 15 giờ để quay tại một số địa điểm nổi tiếng của Sydney như đại học Sydney, nhà hát Con Sò và sau đó tốn một tuần dựng, biên tập phim. Với tâm huyết đã bỏ ra, sản phẩm cuối cùng vượt xa mong đợi của cả nhóm. 7 phút phim bắt đầu với hình ảnh chú rể trúng tiếng sét ái tình với cô bạn học Aysha xinh đẹp tại trường đại học Sydney – nơi cả hai theo học.

Cư dân mạng quốc tế tỏ ra thích thú với bài hát " một nhà " dù không có sub


Đặc biệt, bên cạnh thước phim long lanh không thể chê vào đâu được và những “nhân vật phụ” là siêu xe, biệt thự, máy bay, trực thăng, điều khiến cộng đồng mạng thế giới phát sốt còn có nhạc nền của đoạn phim đám cưới này. Từ phút thứ 1:55 là bài hát “Một Nhà” đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Một số cư dân mạng quốc tế tỏ ra thích thú với bài hát dù không có dòng thuyết minh nội dung.

Phản ứng trước việc này, nhóm nhạc Da LAB – chủ nhân của ca khúc “Một Nhà” – tỏ ra cực kì thích thú và bất ngờ đến “không thể tin nổi”. Nhóm đã chia sẻ đoạn phim đám cưới này trên trang xã hội.

Xem clip đám cưới hoành tráng của cặp đôi nhé:


Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download