"Phố lồng đèn Quận 5" lung linh chuẩn bị mùa Trung Thu

Theo nhiều chủ cửa hàng bán lồng đèn Trung thu tại TP.HCM, năm nay lồng đèn đa dạng về mẫu mã, màu sắc hơn năm trước.

Mỗi dịp tết Trung thu, những con đường ở phố lồng đèn quận 5, TP HCM thường trở nên lung linh với đầy đủ mọi sắc màu của những chiếc lồng đèn.

Những chiếc lồng đèn được trưng bày rất đa dạng và phong phú. Chỉ riêng đèn lồng giấy truyền thống đã có cả chục kiểu màu sắc hình dáng lạ mắt.

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới Tết Trung thu nhưng những ngày này phố lồng đèn trên đường Lương Nhữ Học và Hải Thượng Lãn Ông (Quận 5, TP.HCM) đã bắt đầu tấp nập. Cả khu phố chìm trong những sắc màu của những chiếc lồng đèn. Tính đến thời điểm hiện tại lồng đèn rất đa dạng về mẫu mã và giá cả. Giá dao động từ 20.000 đến vài trăm ngàn mỗi chiếc.

Ngoài những đèn lồng truyền thống, loại đèn lồng bằng nhựa khá bền, được gắn chip phát các ca khúc trung thu cũng thu hút sự chú ý của người mua.

Chủ cửa hàng Kim Lập trên phố Hải Thượng Lãn Ông ( quận 5, TP.HCM) cho biết cửa hàng của chị năm nay bán nhiều lồng đèn. Theo chủ cửa hàng này, lồng đèn giấy truyền thống vẫn đang cạnh tranh tích cực với những mẫu mã lạ mắt khác.

Dự kiến trong những ngày tới đây, phố lồng đèn sẽ thu hút hàng ngàn người đến tham quan và mua sắm.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections