Si Won (Super Junior) nói lời xin lỗi vì phản đối hôn nhân đồng giới

Choi Si Won phải xin lỗi vì phát ngôn của mình về việc phản đối hôn nhân đồng tính trên Twitter mới đây.

Theo đó, Si Won đã chia sẻ một bài đăng trước đó của John Piper, người phản đối hôn nhân giữa những người cùng giới. Trong đó có câu: “cái gọi là hôn nhân đồng tính không tồn tại”. Sau khi chia sẻ ý kiến cá nhân về việc không đồng tình với hôn nhân đồng giới trên Twitter, thành viên điển trai của Super Junior Si Won đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, nam ca sĩ 29 tuổi đã phải nhanh chóng xin lỗi vì những phát ngôn của mình trên trang cá nhân bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn: “Tôi xin lỗi vì đã chia sẻ lại bài đăng của Piper mà không suy nghĩ. Lý do tôi chia sẻ điều đó là vì muốn nói lên ý kiến cá nhân của bản thân mà thôi. Tuy nhiên bây giờ tôi đã hiểu rằng ý kiến này có thể gây tổn thương cho nhiều người, kể cả những fan hâm mộ và gia đình của họ. Tôi thực sự xin lỗi vì những chia sẻ không suy nghĩ của mình. Tôi sẽ cố gắng rút kinh nghiệm từ sai lầm này. Cảm ơn tất cả sự thông cảm và hiểu cho tôi”.

Mới đây, Davis là quan chức của chính phủ nhưng đã không đồng ý và lên tiếng phản đối hôn nhân đồng tính của Tòa án Tối ca Hoa Kỳ. Bà đã bị phạt tù với tội danh chống lại Hiến Pháp Hoa Kỳ và vi phạm luật pháp Liên bang.

Việc Si Won phản đối hôn nhân đồng tính đã khiến nhiều người “soi” lại những hình ảnh thân mật của anh cùng các thành viên trong nhóm trước đó. Là một người theo đạo Thiên Chúa, nhiều người cũng cho rằng anh đã quá bảo thủ.

Những hình ảnh thân mật của Si Won và thành viên trong nhóm

Mới đây, Choi Si Won đã góp mặt trong bộ phim “She was pretty”. Đây là bộ phim truyền hình cuối cùng trước khi anh nhập ngũ cùng 2 thành viên khác của Super Junior vào cuối năm 2015.

just a girl love my flowers..
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections