Cộng đồng mạng tiết lộ sự thật về việc phẫu thuật thẩm mỹ của IU

Pann, cộng đồng online lớn mạnh nhất ở Hàn Quốc đã mở một chủ đề về sự thật phẫu thuật thẩm mỹ của IU.

Trong khoảng thời gian debut của IU, dù cho cô không trông khác với hiện nay là mấy ngoại trừ gương mặt khá mũm mĩm, IU vẫn phải chịu nhiều cáo buộc phẫu thuật từ các anti-fan.

Ngoài nghi án phẫu thuật, IU còn bị nhiều người lên án vì nghi ngờ phẫu thuật trắng da. Nhưng sự thật thì khi IU debut, concept trong MV là màu ảm đạm và trầm buồn nên đạo diễn muốn cô trông từng trải hơn nên đã trang điểm tối hơn cho màu da của cô.

Và dù cho bác sĩ đã khẳng định rằng dù có tiêm thuốc trắng da thì nó chỉ có tác dụng tạm thời và không làm trắng da mãi mãi.

Dưới đây là những hình ảnh trong thời gian debut của IU. Các bạn cũng có thể thấy cô luôn có một làn da trắng như bây giờ.

Cũng có những nghi ngờ về việc IU phẫu thuật mắt nhưng nếu bạn nhìn vào bức hình ghép khi không make up qua các năm của cô thì rõ ràng mắt cô vẫn không hề thay đổi.

Đây là bức ảnh khiến nhiều người tin chắc rằng IU đã qua phẫu thuật. Bức ảnh đầu tiên có tên bệnh viện và mặt bác sĩ bị làm mờ khiến cho đây là bằng chứng không thể chối cãi về việc IU có đụng đến dao kéo. Tuy nhiên nếu nhìn vào bức ảnh gốc thì đây là viện thẩm mỹ chuyên chăm sóc da bình thường.

1, Ngay sau khi nghi án phẫu thuật được dấy lên, đại diện của cô đã giải thích rằng cô chỉ đến để chăm sóc da định kì

2. Việc phẫu thuật hàm là không thể vì IU không thể có thời gian dưỡng dài hạn do lịch làm việc rất dày đặc

Nguồn: Koreaboo

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections