10 ĐIỀU VỀ CUỘC TẤN CÔNG KHỦNG BỐ 11/9 TẠI MỸ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Cuộc tấn công khủng bố ngày 11/9 vào tòa tháo đôi tại Mỹ cách đây 14 năm đã làm rung chuyển thế giới và dư âm của nó vẫn còn cảm nhận được cho tới hôm nay. Phía sau vụ tấn công khủng bố gây hậu quả tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ là những điều mà không phải ai cũng được biết.

1. 3051 trẻ em bị mất cha mẹ trong vụ tấn công.

2.Các nhân viên cứu hỏa phải mất tới 100 ngày để dập hết các đám cháy bốc lên bởi các cuộc tấn công.

3.Các số khẩn cấp của Hoa Kỳ - 911 là cách người Mỹ viết về ngày 11/9.

4.Thủ lĩnh Al-Queda Osama Bin Laden là người chịu trách nhiệm về các cuộc tấn công đã bị giết chết trong một cuộc đột kích bí mật ở Pakistan.

5.Một chú chó săn tên Roselle đã dẫn người chủ mù của mình là Michael xuống mặt đất từ tầng 78 của tòa tháp phía Bắc và đến nhà của một người bạn

6. 3 ngày trước khi cuộc tấn công xảy ra, một chiếc máy được gọi là Random Event Generator của Đại học Princetion đã dự đoán rằng một sự kiện khủng khiếp sắp diễn ra.

7. 5 trong số những tên không tặc 11/9 đã ở bên ngoài Cơ quan an ninh Quốc gia và Tổ chức tình báo Mỹ những ngày trước khi cuộc tấn công xảy ra. 8. Trong số khoảng 3000 người thiệt mạng, chỉ có 291 xác chết được tìm thấy nguyên vẹn. 9. 4 chiếc máy bay đã bị tấn công, 2 trong số đó đã đâm vào Trung tâm thương mại thế giới, chiếc thứ 3 vào Lầu Năm Góc- trụ sở của Bộ Quốc phòng Mỹ và chiếc thứ 4 được cho là sẽ tấn công Washington DC nhưng những phi hành đoàn và hành khác đã phản kháng lại và chiếc máy bay đã rơi xuống cánh đồng thuộc Pennsylvania. 10. 11/9 bây giờ được nhớ đến như là Ngày Yêu Nước trong tâm trí để tưởng nhớ tới những người đã thiệt mạng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections