Điều Tra Thông Tin Về 2 Tàu Đánh Bắt Của Ngư Dân Kiên Giang bị cướp biển tấn công

Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 (đóng tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết, đang điều tra thông tin về 2 tàu đánh bắt của ngư dân Kiên Giang bị cướp biển tấn công.

Theo ghi nhận ban đầu, cặp tàu cào đôi của tỉnh Kiên Giang bị một nhóm người đi trên ca nô cao tốc lao đến xả súng vào chiều ngày 11/9. Tài công Ngô Văn Sinh (38 tuổi) chết tại chỗ, anh Nguyễn Hùng Cường bị thương nặng.

"Trên canô hải tặc có khoảng 6 người được trang bị nhiều vũ khí, có cả súng lớn gắn ở đầu canô. Tất cả những người này đều dùng mặt nạ che kín mặt", anh Đỗ Nhật Nam, thuyền viên trên tàu bị tấn công cho biết.

Địa điểm 2 tàu cá gặp nạn cách vùng biển chồng lấn giữa Việt Nam và Malaysia khoảng 30-35 hải lý.

Hiện toàn bộ ngư dân cùng chiếc 2 tàu đã về đến Kiên Giang. Anh Cường được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu khuya ngày 12/9 trong tình trạng gãy xương đùi phải phức tạp và nhiễm trùng, được mổ khẩn cấp ngay trong đêm…

"Vết thương ở đùi của anh Cường đã được xử lý các phần cơ bị hoại tử. Phần xương đùi bị gãy cũng đã được cố định tạm thời, đợi khi hết nhiễm trùng sẽ tiến hành phẫu thuật kết hợp xương", bác sĩ Nhan Hồng Oanh, Phó trưởng khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang nói.

Hai tàu bị trúng nhiều đạn hư hỏng nặng được đưa về neo đậu ở cảng Sông Đốc (Cà Mau) sửa chữa.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections