Liên Minh Huyền Thoại: Những điều nên và không nên làm khi đánh xếp hạng

Có rất nhiều game thủ phải than trời than đất rằng: Tại sao leo rank khổ như thế? Tại sao tôi vẫn ở cái rank này? Tại sao tôi lại gặp troll nhiều thế? Không phải là không có lí do, các game thủ của chúng ta lại gặp nhiều khó khăn trong việc leo rank. Chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn không chỉ chơi cho riêng mình mà còn vì 4 thành viên còn lại.

Bởi vậy, chúng ta nên tìm ra cách chơi, lối chơi hợp lí cho bản thân. Ngoài ra, hãy xử sự như một người tốt để đồng đội có hứng thú chơi cùng với mình bởi rất nhiều người có tính cách: “Họ tốt với mình, mình cũng sẽ tốt lại”. Sau đây, chúng ta cùng đến với những hành động nên làm và nên tránh khi leo rank.

I. Hành động nên làm

Giúp đỡ đồng đội

Giúp đỡ đồng đội ở đây có rất nhiều hướng. Đầu tiên là giúp người đi rừng có khoảng thời gian đầu hiệu quả. Ở những giây phút đầu, người đi rừng có vai trò tối quan trọng. Khi rừng mà thua thiệt, tất cả các đường phải chịu khổ theo bởi họ không thể đảo đường mà phải farm để bù lại những mất mát. Giúp đỡ rừng nhiệt tình, các game thủ sẽ nhận được một số pha gank giúp lợi thế ở đường. Rất nhiều game thủ đi rừng có tâm lí: “Không giúp tao không gank, vậy thôi”.

Nhường bùa lợi, nhường mạng cho các vị trí quan trọng

Đây là một việc cũng khá quan trọng. Không phải không có lí do, các game thủ có trình độ trung bình khá trở lên đã biết nhường bùa xanh cho người đi đường giữa và bùa đỏ cho xạ thủ. Đơn giản vì các vị trí trên sẽ phát huy hết hiệu quả của các bùa lợi đã cho. Thông thường, người đi rừng nhường bùa xanh thứ 2 và nhường bùa đỏ thứ 3 hoặc thứ 4 trở đi tùy vào tình huống và độ thọt của bản thân.

Nhường mạng cũng là một việc nên làm. Vị trí pháp sư, xạ thủ và đường trên thường sẽ hiệu quả hơn khi có lượng tài chính nhất định ở những khoảng thời gian sau này. Chính vì thế, các game thủ cần chú ý tới vấn đề này. Ngoài việc tài chính, tâm lí của đồng đội cũng yên tâm hơn rất nhiều và hứng thú, tập trung hơn khi chơi ván đấu. Dù chỉ hành động nhỏ nhưng cũng khiến các game thủ “Siêu lòng”

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections