Đội Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP "quậy tưng bừng" Chung kết "Giọng hát Việt 2015"

Trong đêm Chung kết "Giọng hát Việt 2015", Mỹ Tâm và Đức Phúc có màn kết hợp trong liên khúc nhạc phim "Mamma Mia", trong khi Sơn Tùng M-TP mang đến bản remix "Em của ngày hôm qua" ấn tượng.

Tối 13/9, đêm Chung kết chương trình "Giọng hát Việt" diễn ra tại TP. HCM với màn tranh tài của top 4 gồm: Đức Phúc (đội Mỹ Tâm), Hoàng Dũng (đội Thu Phương), Tố Ny (đội Đàm Vĩnh Hưng) và Yến Lê (đội Tuấn Hưng). Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh có 3 bài thi gồm 2 tiết mục đơn ca và 1 tiết mục song ca cùng huấn luyện viên của mình. Kết quả của Quán quân phụ thuộc 100% vào lượt nhắn tin bình chọn của khán giả. Tổng đài mở từ tối 13/9 đến đêm Gala trao giải ngày 20/9.

Mỹ Tâm và Đức Phúc kết màn đêm Chung kết “Giọng hát Việt 2015” bằng liên khúc nhạc phim “Mamma Mia” đầy ấn tượng. Trong trang phục cô phục vụ bàn mang màu sắc cổ điển, nữ ca sĩ nhận nhiều sự cổ vũ của khán giả tại trường quay bởi diễn xuất tự nhiên, nhí nhảnh. Liên khúc này vừa đảm bảo sự sôi động, lại vừa có “đất” để cô trò khoe giọng những phân đoạn sâu lắng. Cuối tiết mục, Mỹ Tâm và Đức Phúc còn có màn nhảy đôi khiến không khí đêm thi nóng hơn bao giờ hết.

Sơn Tùng M-TP mở màn với tiết mục “Em của ngày hôm qua” được remix với phần rap được nam ca sĩ chắp bút viết lại hoàn toàn mới. Phần biểu diễn nhận được sự cổ vũ hào hứng từ khán giả nhờ sự dàn dựng âm thanh và ánh sáng hoành tráng.

Ngôi vị Quán quân "Giọng hát Việt 2015" sẽ được xướng tên trong đêm Gala vào ngày 20/9 tới.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections