Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Tháp chính thức trụ hạng

Chiều 13-9, trong khuôn khổ lượt trận vòng 25 V-League 2015, đội Hoàng Anh Gia Lai đã có một trận hòa không bàn thắng trước đội Đồng Tâm Long An trên sân Plây Cu. Tuy chỉ có thêm một điểm, nhưng thế là quá đủ để đội bóng của cao nguyên chính thức giành suất trụ hạng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 24 điểm. Có số điểm bằng với Hoàng Anh Gia Lai nhưng kém về hiệu số bàn thắng, sau khi hòa đội chủ nhà XSKT Cần Thơ 1-1 chiều qua, đội Đồng Tháp được xếp ở vị trí thứ 12 và cũng chắc chắn trụ hạng.

Trong khi đó, mặc dù được 24 điểm, song XSKT Cần Thơ phải chờ kết quả ở lượt trận cuối gặp QNK Quảng Nam trên sân Tam Kỳ mới có thể biết trụ hạng hay không. Cùng chung hy vọng mong manh ở vòng 26 là đội xếp cuối bảng Đồng Nai vừa thắng đội khách Sanna Khánh Hòa BVN 1-0 chiều 13-9. Ở lượt đấu cuối cùng của V-League 2015, Đồng Nai sẽ buộc phải thắng đội chủ nhà Than Quảng Ninh và nếu QNK Quảng Nam đánh bại XSKT Cần Thơ thì họ mới có thể trụ hạng.

Kết quả các trận đấu khác chiều qua: trên sân Thanh Hóa, đội FLC Thanh Hóa thua Hải Phòng 0-1; trên sân Hàng Đẫy, đội Hà Nội T&T thắng Than Quảng Ninh 1-0; trên sân Gò Đậu, đội chủ nhà Becamex Bình Dương thua QNK Quảng Nam 1-2; đội Sông Lam Nghệ An hòa Đà Nẵng 1-1. Sau lượt trận vòng 25 V-League 2015, tốp ba đội dẫn đầu đều có 43 điểm và lần lượt là Becamex Bình Dương, Hà Nội T&T, FLC Thanh Hóa.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections