Đời con gái đi qua chỉ vì yêu anh!

Chọn yêu anh, em biết em đang đánh cược với thời gian, với tình yêu và cả lòng tin đối với anh. Giờ đây em biết rằng đời con gái của em cũng sắp qua đi.

Em, một cô gái khá xinh xắn, có duyên, chăm chỉ làm việc và biết đối nhân xử thế. Yêu anh, một chàng trai đĩnh đạc và tài giỏi.

Vậy là chúng ta cũng đã đến với nhau được năm năm cùng với tuổi thanh xuân của em đã qua được 28 mùa thu rồi anh ạ. Những dự định đám cưới thì chưa tới vậy là sao anh?

Giờ đây anh không một lời hứa hẹn mà nói anh sẽ đi học nước ngoài 2 năm nữa.

2 năm - khoảng thời gian nói ngắn cũng không hẳn mà nói dài thì cũng chưa tới. Nhất là khi bây giờ các phương tiện thông tin liên lạc phát triển vượt bậc, xa cách 2 năm cũng chẳng phải là quá ghê gớm. Nhưng sao trong lòng em lại bất an thế này?

Em không đành lòng xa anh 2 năm, em sợ sự cô đơn, nhớ nhung. Em năm nay đã 28 tuổi, cái tuổi không già nhưng cũng chẳng còn trẻ trung để mà chờ đợi. 2 năm nữa, khi anh trở về thì em đã 30 tuổi - liệu có dễ để làm lại không nếu như chẳng may có điều gì xảy ra.

Khi anh thông báo cho em việc được cử đi học. Em nhìn thấy trong mắt anh là niềm vui không thể che giấu. Anh luôn miệng nói về tương lai, về những dự định của anh khi sang đó học và tiền đồ rộng mở khi anh trở về. Đáng tiếc là trong những dự định ấy anh không hề đả động đến em càng khiến lòng em bất an và thẹn lòng vì mình sắp thành gái già.

Chẳng lẽ anh không biết rằng, tuổi thanh xuân của em đâu còn nữa? Chẳng lẽ anh không sợ sau 2 năm xa cách sẽ có những biến cố gì xảy đến ư? Anh có niềm tin đến thế ư? Hay vốn là anh chẳng quan tâm đến em?

Em đã từng đề nghị hay là mình làm đám cưới rồi anh đi cũng được. Nhưng anh lại nói một câu lòng em thấy mình lỡ dỡ quá. Em không tin anh à. Đúng em đã từng rất tin anh và yêu anh, nhưng anh có nghĩ đến em vào một độ tuổi nào đấy con gái cần sự bình an không?

Em có cảm giác anh đi không một chút lưu luyến, lòng không gợn tí ti lo lắng về em ở nhà. Nhưng anh vẫn tha thiết mong em chờ đợi anh, chẳng lẽ em không tin lời người yêu mình mà lại đi tin thứ cảm giác mông lung có khi là đầy suy diễn của bản thân sao? Thôi thì chờ anh hai năm nữa để đánh dấu cái tuổi băm của mình là đỉnh cao hay thất bại!

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections