Vẻ đẹp không thể rời mắt của nữ sinh đẹp nhất HV Điện ảnh Bắc Kinh

Với thân hình lý tưởng, Vương Tử Huyên (SN 1997) được tôn vinh là “Hoa khôi” của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Vương Tử Huyên (SN 6/8/1997) tại Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, với thân hình lý tưởng (cao 1,68m và nặng 48kg), cô được mệnh danh là Hoa khôi của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Nổi tiếng là ngôi trường đứng đầu về nhan sắc, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh thường được gọi là “Học viện mỹ nhân”. Vương Tử Huyên được coi là người đẹp nhất.

Vương Tử Huyên tạo ấn tưởng cho tất cả mọi người bởi vẻ đẹp mong manh và ngây thơ. Gương mặt của cô gái trẻ khiến bao người xao xuyến.

Tử Huyên yêu thích nhảy múa, bắn cung và chơi trò đua xe.

Tử Huyên từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình và điện ảnh với những vai diễn nhỏ như công chúa Bối Bối trong "Những cô tiên Balala", hợp tác cùng Trần Hách trong bộ phim truyền hình "Anh em ngôi sao".

Cô gái thuộc cung Sư Tử này cũng từng lọt top 10 "Nữ sinh đẹp nhất Trung Quốc" với danh hiệu "Nữ thần cổ điển".

Vương Tử Huyên tự nhận xét ưu điểm của mình là lương thiện và nhiệt tình, còn khuyết điểm nằm ở chỗ rất hay mềm lòng và đôi khi ăn nói không suy nghĩ.

Nhiều người cho rằng, gương mặt của cô gái trẻ tổng hợp nhiều nét đẹp của các ngôi sao nổi tiếng của cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc.

Với gương mặt xinh đẹp và những kinh nghiệm mà mình tích lũy được khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hy vọng trong tương lai Tử Huyên sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Xem thêm một số hình ảnh của Hoa khôi điện ảnh Trung Quốc dưới đây:

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections