60 tuổi vẫn là người mẫu đắt sô

Nhìn vóc dáng, phong thái... của Yasmina Rossi, Pháp, không ai tin bà đã 60 tuổi và đã có cháu. Hiện bà đang là người mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Marks & Spencer, Hermes và Macy’s..

Vóc dáng chuẩn đến khó tin của người mẫu 60 tuổi Yasmina Rossi

Rossi chào đời ở Pháp năm 1955 và lớn lên trên đảo Corsica. Bà bắt đầu theo nghiệp người mẫu khi gần 30 tuổi - độ tuổi mà đa số người mẫu chuyên nghiệp đã tính chuyện giải nghệ. Bí quyết để luôn trẻ trung và khỏe mạnh của bà là ăn thực phẩm hữu cơ.

"Tôi đã ăn như vậy rất lâu trước khi thực phẩm hữu cơ trở thành thời thượng. Tôi cũng ăn dầu thực vật và dùng nó dưỡng da. Tôi thoa dầu hạt cải lên tóc, mátxa da với dầu ô liu và đường mỗi tuần một lần. Mỗi ngày tôi ăn 1 quả bơ, thịt hữu cơ và cá", bà nói với tạp chí Sunday Times 'Style.

Bà cũng nhấn mạnh đến việc không nên tập luyện quá sức và cố gắng chữa bệnh theo cách tự nhiên thay vì dùng thuốc. Những môn ưa thích của bà là đi bộ đường dài, chạy bộ và lướt ván. Bà cũng tập yoga 30 năm nay.

Theo BoredPanda, ngoài nghề người mẫu khá thành công, Rossi còn là nhiếp ảnh gia và người làm đồ gốm cao cấp.

Vóc dáng của Rossi ở tuổi 60

Bí quyết của bà là ăn thực phẩm hữu cơ, tập thể dục vừa phải và hạn chế dùng thuốc

Đặc biệt, bà không cố gắng che giấu nếp nhăn trên mặt như nhiều phụ nữ có tuổi khác vẫn làm, và điều này đã tạo dấu ấn riêng cho bà

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections