45 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra tại Nha Trang tối 15/9 mở màn với phần trình diễn tập thể sôi động và đầy năng lượng của hơn 60 người đẹp đến từ mọi miền tổ quốc.

Sau phần chào màn ấn tượng, các thí sinh được chia thành tốp 5-6 người, tự giới thiệu về bản thân bằng cách đọc lớn họ tên và quê quán. Hai thí sinh được đặc cách vào chung kết - Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Lệ Nam Em - cũng góp mặt ở đêm bán kết, nhưng chỉ tham gia vòng giới thiệu bản thân.

Trong đêm bán kết, ban tổ chức nhắc lại giải thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có giá trị lên đến 10 tỷ đồng, trong đó vương miện trị giá 2,2 tỷ, kèm nhiều quà tặng và tiền mặt từ nhà tài trợ. Bà Lưu Nga, cố vấn thời trang của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 từ vòng sơ khảo cho đến chung kết cho biết: “Tôi rất vui khi được góp một phần công sức cho cuộc thi. Chúng tôi sẽ theo dõi các em suốt chặng đường sắp tới để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu thí sinh có phong cách nhất trong đêm chung kết”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections