Sao Hàn không ngại chi hàng tỷ đồng cho đồng hồ đeo tay

Đồng hồ từ lâu không còn là một vật dụng để xem thời gian đơn thuần. Nó đã trở thành một đồ trang sức nhằm tô điểm cho phong cách của người đeo. Đeo một chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt tiền phần nào cũng khẳng định đẳng cấp của chính người dùng . Vì vậy, kể cả khi chức năng xem giờ đã gần như nhường lại cho các thể loại smart-phone, đồng hồ đeo tay vẫn luôn được xem như "must-have item" của những tín đồ hàng hiệu. Giá cả của chúng cũng là câu chuyện muôn thuở: từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng.

Cũng giống như các sao Việt, giới thần tượng xứ Hàn thường không ngại bỏ ra cả một khoản tiền khổng lồ chỉ để sắm một chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ xinh. Và dưới đây là một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đeo tay nổi bật nhất, không chỉ nằm ở giá trị mà còn bởi chúng là bạn đồng hành của những cái tên lừng lẫy thuộc hàng Top.

Dù biết G-Dragon nổi tiếng hào phóng với các thương hiệu cao cấp. Giá trị những chiếc đồng hồ đeo tay của anh hẳn sẽ khiến không ít người ngạc nhiên. Nếu như trước kia anh thường đeo chiếc Rolex Air King Chrome Hearts (ảnh dưới) có giá 185 triệu đồng thì nay, "giá trị" của đôi tay anh hẳn đã tăng rất nhiều lên khi xuất hiện thường trực một chiếc Rolex Day Date Presidential bằng vàng và có giá lên đến gần 500 triệu đồng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections