Kinh nghiệm bỏ túi trước khi tậu siêu xe BMW i8

Cẩn thận với chế độ thể thao

BMW i8 cho phép lái ở nhiều chế độ khác nhau tựa như những dòng BMW tân thời nhất. Nhiều khách hàng chưa quen cách vận hành hệ thống sang số tự động đặc biệt của BMW.

Để chuyển sang chế độ thể thao, bạn phải nghiêng cần số về bên trái, kéo và đẩy lên xuống theo ý muốn. Nếu muốn đi lùi hoặc đưa xe về vị trí số mo, bạn phải kéo cần sang phải - chắc hẳn những quy tắc này có thể gây khó khăn cho tài xế mới làm quen với BMW.

Khả năng tiêu thụ nhiên liệu khác xa mong đợi

BMW khẳng định i8 có mức tiêu thụ nhiên liệu là 121 mpg (2,1 lít/100 km) nhưng thử nghiệm của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) lại cho kết quả khác là 28 mpg (8.4 l/100 km) khi chạy hỗn hợp.

Trên thực tế, các chủ xe cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của i8 dao động từ 30-35 mpg (7.8 l/100 km - 6.7 l/100 km). Hầu hết họ vẫn duy trì thói quen bơm đầy bình xăng và chạy, hơn là tận dụng khả năng chạy điện đỉnh cao của BMW i8.

Do i8 được bố trí khá đặc thù, BMW muốn bảo đảm mọi thứ xung quanh và trong xe đều an toàn, họ phải chắc chắn không có khói bay ra từ bình xăng tiếp cận với các bộ phận điện để tránh gây cháy nổ.


Vì thế, bình xăng của i8 luôn phải chịu áp lực không bao giờ để xảy ra tình trạng rò rỉ, đồng nghĩa với việc quá trình mở nắp nhiên liệu sẽ diễn ra chậm hơn thông thường.


Vì thế, bình xăng của i8 luôn phải chịu áp lực không bao giờ để xảy ra tình trạng rò rỉ, đồng nghĩa với việc quá trình mở nắp nhiên liệu sẽ diễn ra chậm hơn thông thường.


Khoảng thời gian trì hoãn đó chính là lúc xe cần để kiểm tra mọi thứ trước khi tiếp nhiên liệu.

Một số chủ xe hấp tấp nghĩ về sự cố với bình xăng này, nhưng thực ra nó chỉ được điều áp mà thôi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections