Lộ diện BMW i8 vàng Gold độc đáo ở Việt Nam

Xuất hiện âm thầm và bí ẩn nhất nhưng chiếc BMW i8 thứ 6 tại Việt Nam ra biển trắng lại khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu ngoại thất màu vàng nổi bật.

Những hình ảnh chiếc BMW i8 với ngoại thất màu vàng nổi bật được một thành viên Việt Nam Team chia sẻ vào tối qua khiến nhiều người bất ngờ. Điều kỳ lạ, hãng BMW chỉ đưa ra 4 màu sắc cơ bản cho siêu xe tương lai của mình, thêm màu cam mới xuất hiện ở Mỹ, màu vàng tươi không có trong danh sách đó.


Theo giới săn xe đây là chiếc BMW i8 có hành tung bí ẩn nhất cho đến nay, siêu xe lặng lẽ cập bến cảng VICT, nhanh chóng làm các thủ tục đăng ký để mang trên mình chiếc biển trắng. Đây cũng là chiếc i8 thứ 6 tại Việt Nam ra biển trắng trong tổng số hơn 15 chiếc xuất hiện.

Sau vài ngày lăn bánh, đến chiều qua hàng hot này được khoác lên mình lớp decal màu vàng nổi bật. Trước đó xe sở hữu màu xám bút chì cùng la-zăng 5 chấu kép thể thao. Được biết người sỡ hữu hàng độc i8 này là một thành viên của câu lạc bộ siêu xe Việt Nam Team.

Thay đổi dàn áo bằng decal giúp siêu xe vẫn giữ được màu zin, chi phí thấp hơn nhiều so với sơn lại và thời gian hoàn thiện cũng chỉ mất khoảng 3-5 tiếng đồng hồ. Trước BMW i8 màu vàng này, siêu bò Lamborghini Gallardo SE cũng được khoác lên mình lớp decal đen nhám ấn tượng trước khi phú trực tiếp lớp sơn mới lên ngoại thất.

BMW i8 nguyên bản sở hữu động cơ 1,5 lít, 3 xy lanh, TwinPower Turbo, sản sinh công suất cực đại 231 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp một động cơ điện cho công suất cực đại lên thành 131 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm. Tổng công suất cực đại trên chiếc BMW i8 do 2 động cơ xăng và điện kết hợp là 362 Nm và mô-men xoắn cực đại là 570Nm. Với động cơ điện, siêu xe thể thao có thể hoàn thành quãng đường dài 35km, vận tốc tối đa đạt được 120km/h.

Tại thị trường Việt Nam số lượng BMW i8 đã gần như mất kiểm soát khi một số salon ở 2 thành phố lớn đều rầm rộ đưa tin đăng bán siêu phẩm này. Nhìn chung ngoại thất vẫn là màu trắng muốt và xám bút chì, trong đó chỉ mới duy nhất 1 chiếc i8 sở hữu ngoại thất màu xanh ngọc hiện đang định cư tại Hà Nội. Vì thế việc “trang điểm” dàn áo bằng lớp decal màu vàng giúp siêu xe này trở nên lạ mắt

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections