Không thể rời mắt trước thân hình nóng bỏng của dàn thí sinh HHHVVN

Vòng Bán kết đã được diễn ra vào đêm qua với sự tham gia của 70 thí sinh xuất sắc đến từ khắp mọi miền đất nước. Danh sách 45 thí sinh vào vòng Chung kết đã được công bố.

Đêm thi Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa diễn ra tối 15/9. Đây cũng là sân khấu diễn ra Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và bám sát cách tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đêm thi bán kết đã thật sự khiến gần 7.000 khán giả tại sân khấu Hoàn Vũ hoàn toàn choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng cùng những màn trình diễn nóng bỏng, lôi cuốn của các người đẹp.

Mở đầu chương trình, tất cả thí sinh xuất hiện trên sân khấu với màn đồng diễn đầy sắc màu của các thí sinh. Màn đồng diễn sôi động này khuấy động đêm thi ngay từ những giây phút đầu tiên. Sau đó, các người đẹp tự giới thiệu bản thân trước khi bước vào phần thi bikini và trang phục dạ hội. Từng sải bước catwalk uyển chuyển, nụ cười rạng rỡ cùng phong thái tự tin giúp các thí sinh toả sáng và chinh phục toàn bộ ban giám khảo và khán giả theo dõi.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections