8 KHOẢNH KHẮC BÁ ĐẠO CHỈ GAME THỦ LMHT MỚI HIỂU!

Dù ở bất cứ trình độ nào, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại luôn có những khoảnh khắc vô cùng “bá đạo”, các game thủ luôn thể hiện cảm xúc nhất định mỗi khi thực hiện được hành động gì đó thật tuyệt vời. Cộng đồng game thủ Việt Nam dù còn non trẻ nhưng đang phát triển rất nhanh. Sau đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của tất cả các game thủ trong cộng đồng LMHT

1. Giết chết kẻ địch bằng thiêu đốt rồi biến về

Rất nhiều game thủ rất thích hành động này. Biết lượng sát thương của phép bổ trợ Thiêu Đốt đủ để giết đối phương, bấm B để chọc tức đối thủ. Tất nhiêu, người chơi chỉ bấm phím B chứ không hề có quyết định biến về. Một khoảnh khách khá ngầu và chất chơi của các game thủ.

Đây có lẽ là thói quen của các game thủ ở đẳng cấp cao. Dần dần, phong cách này lan dần trong cộng đồng game thủ và sang cả Việt Nam. Đây là một hành động nói chung khá bình thường, không có gì gọi là “Trẻ Trâu” nhưng lại khá “Ngầu”.

Cảm giác khá ngầu.

2. Lao vào nhà giếng địch khi nhà Noxus đối phương gần nổ

Lao vào nhà giếng địch khi nhà Noxus gần nổ cũng là một thói quen của các game thủ. Họ thường lao vào nhà giếng với 4 mục đích gồm: Giết địch, Tốc Biến ra, Đồng Hồ Cát hoặc là để… tự sát. Các bạn thường chọn cách nào?

Hành động này được coi là hơi thể hiện một chút trước đối phương, nhưng cũng chẳng có vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chắc chắn nhà chính đối phương sẽ nổ mà thôi. Thể hiện một chút cũng không sao, ít ra bạn là người thắng trận đó.

Lao vào nhà giếng để giành Penta Kill – 2lift 2014.

3. Sử dụng Zed, căn sát thương dấu ấn tử thần đủ rồi lạnh lùng đổi bóng

Đây có lẽ là một phong cách chơi của tất cả các game thủ cầm Zed trên toàn thế giới. Khi solo Kill giết chết địch, người chơi Zed thường bay về vị trí ban đầu lúc sử dụng đấu ấn tử thần. Nó như kiểu thói quen vậy. Để đối phương chết bằng dấu ấn tử thần trông khá ngầu. Cảm giác nhìn đối phương bất lực trước cái chết trông khá thích thú.

Zed là một vị tướng khá khó chơi nhưng được nhiều game thủ yêu thích. Một sát thủ vật lí thực thụ, phù hợp với lối chơi hổ báo và phong cách ám sát kẻ thù. Các game thủ có thể hoàn toàn sử dụng cách này nhưng cần đảm bảo đối phương phải chết trước sát thương của Dấu Ấn Tử Thần.

4. Cướp rồng, cướp Baron từ kẻ địch

Khi cướp được rồng hoặc baron, các game thủ thường rất hào hứng cho các tình huống tiếp theo. Thông thường, họ có thể lao lên để chống trả kẻ địch hoặc nhận được những lời khen từ đồng đội. Ngoài ra, họ có thể tự sướng với bạn bè bằng vài câu : “Tao ghê không mày?” cùng giọng điệu khoái chí. Tuy nhiên, nếu hành động cướp thất bại, các đồng đội nên bỏ mặc anh chàng đi rừng và rút càng nhanh càng tốt.

Cướp Baron là trải nghiệm tuyệt vời.

5. Thực hiện vài pha Highlights

Các game thủ cũng biết : “Cuộc sống muôn màu muôn vẻ”. Game thủ cũng vậy, họ có trận được trận không. Đôi khi họ xuất thần trong một vài tình huống nhờ khả năng kèm theo sự may mắn. Nhiều người chơi có thể gây đột biến nhờ những pha xuất thần ấy. Sau khi thực hiện pha Highlights, các game thủ tự nhủ rằng trình độ mình đã cao hơn một chút. Thực hiện Highlights là tốt, cảm xúc rất tuyệt vời nhưng đừng ảo tưởng quá các bạn nhé.

6. Lật kèo thần thánh

Trong Liên Minh Huyền Thoại, lật kèo là chuyện không quá khó để xảy ra. Chỉ cần một hoặc hai giao tranh bất cẩn, team bạn có thể bị lật kèo dần bất cứ lúc nào. Khi lật được kèo càng khó càng tốt, các game thủ sẽ thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy thoải mái sau một trận đấu căng như dây đàn. Lật kèo cũng là một trong những xúc cảm tuyệt vời của bất cứ game nào.

Lật kèo là đây chứ đâu.

7. Penta Killlllll

Penta Kill luôn được săn đón ở mọi nơi trên đấu trường công lí. Ở Việt Nam, khi được Penta Kill, cảm xúc đầu tiên là : “Chụp, chụp, chụp, đưa lên facebook”. Tất nhiên, Penta Kill là phần thưởng lớn nhất trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Vì thế, các game thủ đạt Penta Kill tất nhiên là rất vui rồi.

Chụp rồi đưa lên Facebook nào.

8. Thắng trước đội danh tiếng hoặc đội có game thủ chuyên nghiệp

Với một game thủ nghiệp dư hoặc đội Liên Minh Huyền Thoại nghiệp dư, chiến thắng trước các đội tuyển bán chuyên hoặc chuyên nghiệp là một trải nghiệm tuyệt vời. Cảm xúc có thể dâng cao sau chiến thắng đó. Dù sao, với một game thủ trình độ thấp hơn, chiến thắng dù nhỏ cũng cổ động cho họ về tình thần rất nhiều để họ có động lực phấn đấu trên đấu trường công lí.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections