Huyền thoại M.U: “Cú tắc bóng vào Luke Shaw thật tuyệt’

Huyền thoại Roy Keane vừa khiến CĐV Manchester United lấy làm không vui khi ủng hộ Moreno – người khiến Luke Shaw dính chấn thương nặng.

Như đã đưa tin, Luke Shaw đã bị gãy chân ghê rợn sau khi lãnh trọn cú tắc bóng từ Moreno bên phía PSV. Hậu quả là Shaw phải rời sân trên cáng và có nguy cơ phải nghỉ thi đấu đến 6 tháng.

Dư luận đã lên án gay gắt pha vào bóng thô bạo của Moreno tuy nhiên, huyền thoại Man United, Roy Keane lại khiến nhiều người khó chịu khi khẳng định thích hành động đó của Moreno.

“Tôi nghĩ cú tắc bóng của Moreno trông thật khôn ngoan.” Keane nói trên ITV Sport. “Tôi thích trận đấu có những tình huống mạnh mẽ như thế.”

“Bạn có thể hiểu được qua hành động của các cầu thủ và trong thời điểm đó không một cái tên nào của Man United phản ứng quyết liệt. Nên nhớ rằng, họ là người đứng gần pha bóng đó nhất và chẳng ai nghĩ đó là một tình huống xấu chơi.”

“Khi một cầu thủ đi với tốc độ cao như thế và đối phương phòng ngự như vậy, chấn thương là điều khó tránh khỏi. Tôi ngạc nhiên là mọi người lại nghĩ quá tiêu cực. Chấn thương của Shaw suy cho cùng cũng chỉ là tai nạn mà thôi.”

Trước đó, Moreno cũng lên tiếng ‘ăn năn, hối cải’ vì khiến Luke Shaw chấn thương nhưng thừa nhận không hề cố ý triệt hạ đối thủ.

Roy Keane sở dĩ này thích những tình huống như trên vì trong suốt sự nghiệp thi đấu, anh nổi tiếng là một người chơi nhiệt huyết, không ngại va chạm. Theo lời thú nhận của mình, Keane từng có pha đạp thẳng giò Alf Inge Haaland khiến danh thủ này phải sớm giã từ sự nghiệp.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections