Seo In Guk chia sẻ về niềm đam mê âm nhạc và drama 'I Remember You'

Seo In Guksố ra tháng 10 của tạp chí Ceci.

Cùng với loạt ảnh ấn tượng, chàng ca sỹ - diễn viên điển trai đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ, nơi anh chia sẻ về niềm đam mê âm nhạc của mình!

"Mặc dù sự nghiệp diễn xuất của luôn được nhấn mạnh. Nhưng tôi chưa từng dừng hoạt động âm nhạc lại. Tôi đã có một số khóa học guitar và cũng viết giai điệu, cả lời hát nữa. Dù bận rộn với lịch quay phim, âm nhạc lại càng gắn chặt với cuộc sống thường nhật của tôi hơn. Tuy không có một kế hoạch cụ thể nào, tôi nghĩ rằng đây là thời gian để tôi bắt đầu việc sản xuất âm nhạc của chính mình", Seo In Guk chia sẻ.

Lee Hyundrama đài KBS 'I remember You':

"Tôi đã gặp phải rất nhiều stress. Dù không đúng lúc để tôi có thể nói rằng 'Tôi và nhân vật là một'. Nhưng tôi dần dần hiểu hơn về nhân vật của mình khi thời gian trôi đi. Mặc dù tôi đã phải đấu tranh giữa khoảng cách một Seo In Guk diễn viên và một Seo In Guk con người, điều chỉ làm tăng gấp bội sự hồi hộp của mình. Lee Hyun là người chỉ vô tình ăn một bữa ăn được chuẩn bị bởi người đã giết chết cha mình, cũng như khiến anh ta và người em trai phải xa cách. Cảnh này thực sự gây được ấn tượng mạnh với tôi sau khi quay phim".

"Mặc dù đạo diễn được biết đến là người khá nghiêm túc. Nhưng thực ra thì anh ấy rất hài hước. Anh ấy còn rất thân thiết với diễn viên nữa. Tôi cũng rất hợp với Jang Nara vì chị ấy không phải là người quá nghiêm túc. Choi Won Young là người đặc biệt tự nhiên và vui vẻ. Mặc dù ánh mắt của anh ấy lạnh lùng, sắc dư dao khi máy quay di chuyển. Nhưng hễ có tín hiệu 'cắt' là anh ấy lập tức trở về là một người vui tính ngay. Tôi yêu tất cả mọi thứ trong bộ phim", nam ca sỹ chia sẻ về bầu không khí trong 'I remember you'.

Seo In Guk

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections