Kim Tae Hee đến Việt Nam nghỉ dưỡng

Đoàn làm phim "Yong Pal" đã chọn thành phố biển miền Trung Đà Nẵng làm nơi "xả hơi" sau những ngày vất vả trên phim trường.

Ngày 18/9, Sports Chosun đưa tin, đầu tháng 10, ngay sau khi Yong Pal kết thúc, đoàn làm phim sẽ lên đường sang Đà Nẵng cho kỳ nghỉ 4 đêm 5 ngày.

Đây là món quà đặc biệt dành cho ê-kíp vì thành công ngoài mong đợi của phim.

Đi được 3/4 quãng đường, Yong Pal đang là bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất Hàn Quốc. Vì hiệu ứng tốt, nhà sản xuất đã quyết định kéo dài bộ phim, làm thêm 2 tập. Với 18 tập, bộ phim sẽ kết thúc vào ngày 1/10. Khởi đầu với tỷ suất người xem chỉ là 9,2% nhưng tập 14 vừa qua (phát sóng ngày 17/9), tỷ suất của Yong Pal đã đạt tới 19,5%.

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Tae Hyun - một bác sĩ phẫu thuật tài năng. Vì cần tiền để trả chi phí thuốc thang cho em gái, Tae Hyun đã lấy biệt danh là Yong Pal và nhận chữa trị cho những người cần đến bác sĩ nhưng không thể bước chân vào bệnh viện, thường xuyên làm việc với tội phạm, kẻ quyền thế tham nhũng. Hành động đi đêm này đã đưa Tae Hyun cứu sống Han Yeo Jin - một người thừa kế giàu có, bị chính anh trai hãm hại đến mức hôn mê nhiều năm liền - kéo theo nhiều hậu quả khó lường.

Kim Tae Hyun là vai diễn của Joo Won. Trong khi đó, Kim Tae Hee đảm nhận vai "người đẹp ngủ" Han Yeo Jin.

Một số quốc gia đã mua bản quyền chiếu Yong Pal như Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Nhật Bản.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections