f(x) và Red Velvet trở lại, tham gia "đại chiến girlgroup"

Theo nguồn tin của tờ OSEN, hai nhóm nữ đang rất nổi và có tiềm năng hiện nay là f(x) và Red Velvet sẽ chính thức comeback vào khoảng tháng 9 - khoảng thời gian "cuối hè, đầu thu" trong năm. Cả hai nhóm thành viên của công ty SM sẽ được lên kế hoạch trở lại ngay sau khi SNSD kết thúc khoảng thời gian quảng bá album mới của mình.

f(x)

Red velvet

Thời gian qua, Girls Generation đã tích cực quảng bá ca khúc "Party", đĩa đơn mở đầu cho album trở lại của họ và được biết, sắp đến nhóm sẽ tiếp tục "chạy show" cùng hai ca khúc "Lion heart" và "You think" vào khoảng giữa tháng 8.

Đối với f(x), hiện tại là khoảng thời gian khá khó khăn khi nhóm chỉ còn 4 thành viên sau sự ra đi, tách nhóm của cô nàng Sulli. Về phần Red Velvet, nhóm đang được đánh giá rất cao, cũng như là một trong những "cục nam châm" hút fan cho SM hiện nay bởi chất nhạc cực lạ với phần beat lạ tai, phong cách R&B - electro không giống những nhóm nhạc theo dòng Dance thị trường khác. Ca khúc "Ice cream cake" chính là bản hit của các cô nàng trong thời gian qua.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections