Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee

Thời gian gần đây, tin đồn Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn liên tục xuất hiện trên mặt báo. Mặc dù hai nhân vật chính của tin đồn nhiều lần lên tiếng phủ nhận thông tin trên nhưng mới đây nhất bố của Bi Rain lại bất ngờ chia sẻ chuyện sớm mong Kim Tae Hee về làm con dâu gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ với phóng viên, ông Jung, bố của Bi Rain cho biết: "Chuyện hẹn hò của hai đứa rất suôn sẻ. Riêng chuyện kết hôn, Bi và Tae Hee sẽ sớm đưa ra quyết định. Sự thật thì cả hai bên gia đình chúng tôi đã gặp gỡ nhau. Sẽ rất tuyệt nếu hai đứa sớm làm đám cưới. Nhưng, mọi chuyện lại không thể theo ý của mình tôi. Nếu hai đứa nghĩ đến chuyện kết hôn, chúng sẽ sớm chia sẻ với truyền thông".

Lời chia sẻ của ông Jung càng khẳng định cho kế hoạch kết hôn của Bi Rain và Kim Tae Hee trong thời gian tới đồng thời tiết lộ tình cảm bền chặt của cặp đôi đình đám làng giải trí.

"Hai người thật sự rất xứng đôi vừa lứa. Họ gắn bó, thấu hiểu, tôn trọng và bảo vệ nhau hết mực. Họ chưa bàn bạc cụ thể về chuyện làm đám cưới nhưng có thể khẳng định hai người bọn họ đang rất hạnh phúc", một người bạn của Bi Rain chia sẻ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections