Ngôi sao K-POP bị bắt gặp đánh nhau trong hộp đêm

Một nghệ sĩ thần tượng đã bị quay lại cảnh đánh nhau trong một hộp đêm và đoạn video dược đăng tải trên khắp cộng đồng mạng.

Vào ngày 17/09 vừa qua, một cư dân mạng trên trang mạng xã hội lớn nhất nhì Hàn Quốc - Pann - đã mở ra một chủ đề để bàn tán với tiêu đề: "Thần tượng tham gia vào vụ đánh nhau (Video)". Bên trong cái bài viết đó, người cư dân mạng ấy đã có vài dòng tâm sự: "Đã xảy ra một vụ ẩu đả trong một hộp đêm hahahha. Người tham gia vụ việc gồm một cư dân nước ngoài và người còn lại là một anh chàng đẹp trai hahaha. Tôi không biết họ là ai...... Tôi chỉ ghi lại vụ ẩu đả... Xem cảnh người ta đánh nhau có thể là điều vui nhất trên thế giới hahaha. Tôi thực sự không biết nhiều về các thần tượng bởi vì tôi cũng có tuổi và chắc chắn anh ấy là một thần tượng trong giới trẻ.".

Trong đoan video, mọi người đều có thể rõ ràng thấy "thần tượng" mà cư dân mạng ẩn danh ấy muốn ám chỉ là anh chàng mặc bộ đồ trắng, đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đen cùng với mái tóc nhuộm vàng. Hai người đã bị một đám người khác kéo xa nhau ra nhưng dường như họ vẫn không chịu nhường nhau một bước. Anh chàng "thần tượng" trông có vẻ dịu đi một tí nhưng sau đó anh chàng lại cho anh người nước ngoài kia một cú đấm vào mặt.

Sau khi đoạn video bị đăng tải khắp các trang mạng xã hội, người ta điều tra ra được danh tính anh chàng "thần tượng" ấy là một trong những thành viên của nhóm nhạc 24K và cư dân mạng nhạo báng nhóm này như một "đại sứ cho nạn bạo lực học đường".

(Theo Pann)

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections