Siêu Mẫu Thanh Hằng xứng danh "Miranda Kerr của Việt Nam"

Thanh Hằng là một trong những chân dài hiếm hoi được công nhận là xứng đáng với danh hiệu siêu mẫu tại Việt Nam. Chân dài sở hữu đôi chân 1m12 này đã từng bước tạo dựng được thành công trong làng thời trang Việt bằng chính những nỗ lực không mệt mỏi của mình. Không chỉ là người mẫu sắc lạnh với những bước catwalk uyển chuyển trên sàn diễn mà Thanh Hằng còn tạo được sức ảnh hưởng trong làng mốt bởi phong cách thời trang vô cùng đẳng cấp.

Không chạy theo trào lưu khoe thân ầm ĩ mà chỉ trung thành với phong cách đơn giản pha chút cá tính nhưng nàng người mẫu sinh năm 1983 vẫn luôn nhận được sự chú ý mỗi khi xuất hiện bởi sự tinh tế trong cách ăn mặc. Trong đó, phong cách đường phố của cô chính là nguồn cảm hứng của những tín đồ thời trang trong nước.

Sẽ thật không ngoa khi gọi Thanh Hằng là Miranda Kerr của Việt Nam khi cô là một người mẫu rất thành công và còn sở hữu phong cách thời trang tinh tế và đẳng cấp không thua kém gì chân dài nước Úc.

Hai người đẹp này sở hữu rất nhiều điểm chung về phong cách như đều yêu thích trang phục tối giản, thanh lịch. Họ yêu chuộng những chiếc quần skinny jeans, áo blazer hay những món ddiood da cá tính. Cả Thanh Hằng và Miranda Kerr đều trung thành với những gam màu trung tính, không lòe loét màu sắc hay phụ kiện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections