GIỌNG NÓI, LÀN DA, MẮT, BÀN TAY TIẾT LỘ GÌ VỀ SỨC KHỎE CỦA BẠN?

1. Ngón tay tiết lộ về nguy cơ mắc bênh ung thư

Bức ảnh này giải thích tất cả. Theo nghiên cứu của Tạp chí ung thư Anh quốc, người có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón chỏ như hình bên phải sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao hơn người có độ dài ngón chỏ lớn hơn độ dài ngón tay đeo nhẫn ở hình bên trái.

2. Đôi mắt tiết lộ về bộ não

Theo một báo cáo được công bố trên Psychological Science, các tuyến mạch ở vị trí phía sau mắt có thể xác định chính xác sức khỏe bộ não của bạn. Các nhà khoa học đã chỉ ra là những người có tĩnh mạch lớn hơn sẽ đạt điểm thấp hơn trong bài kiểm tra IQ.

3. Làn da tiết lộ gì về huyết áp

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng làn da càng có ít lớp nhăn, thì trái tim đó càng khỏe mạnh. Điều đó có nghĩa là lớp nhăn không chỉ là dấu hiệu của tuổi tác !

4. Bàn tay tiết lộ điều gì về dương vật

Một nghiên cứu của người Hàn Quốc đã chỉ ra rằng đàn ông có ngón chỏ ngắn hơn độ dài ngón đeo nhẫn, có xu hướng sở hữu dương vật lớn hơn.

5. Đôi môi tiết lộ điều gì về trí nhớ của bạn

Theo đó, những người có đôi môi nhợt nhạt có nguy cơ cao mắc bệnh Alzheimer và bệnh mất trí nhớ.

6. Đôi chân tiết lộ điều gì về trạng thái cương cứng

Theo nghiên cứu gần đây của trường đại học Y Harvard, những người đàn ông có ít nhất 5 dấu hiệu của hội chứng chân tay bồn chồn mỗi tháng có khả năng mắc những bệnh khác thường về sự cương dương hơn những người không bị là 50%.

7. Hàm răng tiết lộ điều gì về trí óc

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Geriatrics năm 2012, khả năng nhai có thể dự đoán được nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ.

8. Nhịp tim tiết lộ điều gì về trái tim

Dựa theo những công bố được nghiên cứu bởi đại học Iowa, sự linh hoạt của động mạch chủ có thể được đo bằng cách kiểm tra mạch đập ở ngón tay của bạn. Các động mạch chủ là mạch lớn nhất và quan trọng nhất của cơ thể người. Nếu nó bị xơ cứng, điều đó có nghĩa là nguy cơ dẫn đến một cơn đau tim và đột quỵ tăng cao !

9. Giấc ngủ tiết lộ gì về đôi mắt

Một nghiên cứu của Đài Loan chỉ ra rằng những người bị hội chứng ngưng thở khi ngủ thường tăng gấp đôi nguy cơ phát triển bệnh nhãn áp cũng như dẫn đến khả năng bị mù trong vòng 5 năm. Khi bạn không thở theo nhịp như bình thường, sự thiếu hụt ôxy gây ra nguy hại cho các dây thần kinh thị giác, hoặc gây ra mức độ bất thường của việc lưu thông khí trong máu, cả hai đều có thể dẫn tới bệnh tăng nhãn áp.

10. Giọng nói tiết lộ gì về chiều cao

Bằng cách đơn giản, chỉ cần lắng nghe giọng nói, một người có thể xác định chiều cao của người nói ! Đó là do tần số của "tiểu thanh hầu cộng hưởng", một âm thanh được tạo ra ở đường dẫn khí thấp của phổi, mà càng ngày càng thấp hơn khi chiều cao tăng. Điều này giải thích tại sao những anh chàng cao lớn lại nói nhỏ !

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections