Bố ơi: Suti tiết lộ bố Minh Khang hay mắng lại mẹ Thúy Hạnh

Trong buổi tâm sự cùng các gia đình, cô nhóc tì nhà Minh Khang thành thật “khai báo” mỗi khi bị mẹ mắng là bố toàn mắng lại mẹ, khiến các ông bố khác bật cười thán phục.

Tập 15 chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” phát sóng ngày 19/9 kể lại một ngày lao động đầy vất vả của các cặp bố con. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, các con được ngồi tâm sự và nói chuyện cùng bố trên bãi biển. Đây là khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi của các ông bố vốn khá bận rộn ở những ngày thường.

Các bé tham gia trò chơi kể các ưu điểm về bố mình. Bố Minh Khang đã được bình chọn là người hùng khi Suti tiết lộ: "Mỗi lần bị mẹ mắng thì bố mắng lại mẹ thôi". Các ông bố đều cho rằng đây quả thực là một hành động dũng cảm mà không ai trong họ có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bí mật của các bố cũng bị các con hồn nhiên kể ra trong buổi tâm sự.

Trước đó, các gia đình phải thể hiện khả năng làm việc có hiệu quả ở những vị trí mà họ được tuyển dụng sau buổi phỏng vấn ở tập trước.

Theo đó, Totti cùng bố vận chuyển hành lý cho khách hàng; Xuân Bắc và Bi phục vụ trong bếp; bố Minh Khang và Suti phục vụ bàn; bố Mạnh Trường và Chíp làm hoạt náo viên chụp ảnh. Mặc dù lần đầu phải lao động thực sự vất vả và nghiêm túc nhưng các bố đều tỏ ra rất vui vì thông qua công việc này có thể dạy con giá trị của đồng tiền, của việc chăm chỉ lao động và ý thức tự lập hơn.

Sau một ngày lao động ở khách sạn, các bố con sẽ di chuyển đến đảo hoang để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Những thử thách thú vị sẽ chờ đón họ trong tập 16 được phát sóng vào ngày 26/9 trên VTV3.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections