Minh Khang lo lắng khi để bé Suti một mình đi máy bay

Trong tập 13 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, Suti được nhận nhiệm vụ đặc biệt là phải đi máy bay đến Nha Trang mà không có bố mẹ đi cùng. Nhạc sĩ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hạnh tỏ ra lo lắng khi để con gái thực hiện thử thách này.

Trải qua 12 tập của cuộc hành trình, chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” dần mang đến những thử thách thú vị nhằm giúp các đội bố con thể hiện tình cảm và tinh thần đồng đội gắn bó với nhau hơn. Ở tập 13 sắp lên sóng, bên cạnh việc hoàn thành thử thách cuối cùng tại Mộc Châu, các đội thi cũng bắt đầu bước vào chuyến hành trình tiếp theo đến thành phố biển Nha Trang.

Trong các thử thách lần này, bé Suti bất ngờ nhận được một nhiệm vụ đặc biệt dành riêng cho mình đó là phải đi máy bay một mình đến Nha Trang mà không có bố mẹ theo cùng. Dù vô cùng lo lắng nhưng nhạc sĩ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hạnh vẫn đồng ý để con gái thực hiện thử thách này. Tưởng chừng cô bé hay khóc nhè và luôn lạc đường sẽ gặp khó khăn nhưng Suti đã thể hiện sự tự tin khi ra đến sân bay, di chuyển đến Nha Trang một mình thuận lợi.

Tại thành phố Nha Trang, các thành viên còn lại phải đối mặt với một rắc rối nhỏ đó là bác Leng Keng muốn từ bỏ chương trình vì có một thành viên nào đó đã nói bác không phải là người tốt, hay đưa ra nhiệm vụ linh tinh để mọi người rơi vào tình huống khó khăn. Việc này khiến các cặp bố con phải “đau đầu” tìm cách giải quyết để chuyến hành trình có thể được tiếp tục êm đẹp.

Trước đó, khi còn ở Mộc Châu, các cặp bố con được giao cho thử thách cuối cùng đó là tự sơn ngôi nhà mình đang ở sao cho thật đẹp để thi đua với đội bạn giành giải “ngôi nhà được trang trí đẹp nhất”. Nếu bố Xuân Bắc và Bi hào hứng vừa sơn nhà vừa hát, bố Minh Khang và Suti vừa làm việc vừa tìm hiểu về các loại màu sắc, thì bố Minh và Tốt-ti tỏ ra chuyên nghiệp khi lên bản vẽ thiết kế phối màu cho căn nhà trước khi sơn.

Trong khi ba đội bạn đang mải mê công việc, bé Chíp và bố Mạnh Trường lại liên tục tranh cãi về cách phối hợp công việc. Cô bé tỏ ra tức giận khi bố hay nói đùa và tìm cách để xong việc nhanh. Một tình huống vui phát sinh là khi Chíp muốn viết một điều thật ý nghĩa lên tường để tặng mẹ, bé đã hỏi bố về tên ở nhà của mẹ. Bố Mạnh Trường ngay lập tức miêu tả bằng hai từ: “Sát thủ”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections