Top 11 Người mẫu VN mặc gây sốc đi bán hàng rong

Top 11 Vietnam's Next Top Model gây chú ý trên phố với màn hóa trang thành nhân vật trong truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản đi bán hàng rong.

Trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, chủ nhật ngày 30.08, khán giả sẽ phải bất ngờ với diện mạo của top 11 thí sinh trong chương trình. Họ sẽ hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng bước ra từ thế giới truyện thanh và hoạt hình Nhật Bản hay các anh hùng trong siêu phẩm phim xuất hiện trên đường phố bán hàng.

Được biết, tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các bé khiếm thị thuộc mái ấm Bừng Sáng. Theo lý giải từ phía ban tổ chức, họ đưa ra thử thách này nhằm nâng cao khả năng giao tiếp trước công chúng, cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm xã hội khi trở thành người của công chúng.

Ban tổ chức cho rằng, để trở thành người mẫu chuyên nghiệp thanh công, ngoài kỹ năng chuyên môn cần thiết như đi catwalk, biểu cảm và chuyển động cơ thể khi chụp ảnh, họ còn phải là người có đạo đức để xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Chưa từng xuất hiện trên phố với bộ dạng gây sốc cũng như bán hàng rong trước đó khiến top 11 Vietnam’s Next Top Model 2015 gặp nhiều tình dở khóc dở cười. Cụ thể, “chàng trai xấu lạ” Võ Thành An phải phô giọng hát của mình để thuyết phục những vị khách hàng khó tính; Hương Ly phải trổ tài nhảy múa để thu hút sự chú ý haycô gái Hồng Vân phải chơi môn thể thao trượt ván – bộ môn mà trước đây cô chưa hề chơi qua....

Cùng đón xem tập 5 của chương trình được phát sóng vào lúc 20h, ngày 30.08.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections