Hồ Ngọc Hà 'phớt lờ' người cố tình không hiểu mình

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ có nhiều hoạt động nhất showbiz Việt. Cô không chỉ biểu diễn liên tục, còn thường xuyên ra mắt album, single và MV. Chưa kể, nữ ca sĩ còn lấn sân kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để khán giả nhắc về Hồ Ngọc Hà, bởi xung quanh cô còn rất nhiều điều khiến người ta tò mò, đặc biệt là chuyện đời tư. Mới đây, Hồ Ngọc Hà trở thành khách mời chương trình Tạp chí showbiz, cũng là lần đầu tiên cô chịu mở lòng chia sẻ nhiều điều.

Thông qua cuộc trò chuyện, khán giả sẽ hiểu rằng từ trước đến giờ họ chỉ nhìn thấy những khi Hồ Ngọc Hà lộng lẫy, quyến rũ trên sân khấu hay thảm đỏ, ít ai biết được những vấp ngã, tổn thương cô từng trải qua và cả cách cô vượt qua búa rìu dư luận cũng như sóng gió cuộc đời.

Bằng cách gợi chuyện khéo léo của Quỳnh Chi, nữ ca sĩ sẽ tâm sự về những lúc yếu lòng, về người tình 15 năm và cả quá trình hình thành nên Hồ Ngọc Hà có tính cách mạnh mẽ để đối diện với "giông bão". Đặc biệt, Hà Hồ còn hé lộ bí quyết khiến người khác phải "phát cuồng" vì mình. Trong những câu chuyện với Hồ Ngọc Hà, khán giả sẽ bất ngờ bởi phía sau sân khấu "Nữ hoàng giải trí" lại rất khép kín.

Hồ Ngọc Hà trải lòng, dù ai có nói gì đi nữa, bản thân cô cũng sẽ kiên định với con đường mình đang đi. "Những người cố tình không hiểu sự thật thì không nên để ý nữa, vì có làm những việc tốt đẹp thì người ta cũng không nhìn thấy. Thay vì buồn, ấm ức thì mình biến nó thành động lực để chứng minh".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections