Park Shin Hye đi uống rượu sau tin hẹn hò Lee Jong Suk

Park Shin Hye đi uống rượu sau tin hẹn hò Lee Jong Suk

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh Park Shin Hye vui vẻ đi uống rượu cùng một người bạn thân tại một quán bình dân. Bức ảnh được một fan của nữ diễn viên chia sẻ. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt.

Trước đó, Park Shin Hye và Lee Jong Suk bị Dispatch tung bằng chứng hẹn hò. Cặp đôi không ít lần gặp gỡ nhau kể từ sau khi Cô bé người gỗ kết thúc. Tuy nhiên, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin trên và cho biết họ chỉ là bạn bè thân. Nhưng, một số fan hâm mộ vẫn hi vọng họ là một cặp tình nhân thật sự.

Hiện tại, Park Shin Hye và Lee Jong Suk đều là hai cái tên trẻ triển vọng được nhiều người yêu thích. Cặp đôi đã có màn kết hợp khá ăn ý trong Cô bé người gỗ cách đây không lâu. Trước đó, Park Shin Hye từng rất nổi tiếng với hàng loạt những tác phẩm đình đám như The Heirs, Cô nàng đẹp trai, Mỹ nam nhà kế bên... Riêng Lee Jong Suk, anh nổi đình nổi đám nhờ các vai diễn trong School 2013, Lắng nghe tiếng lòng, Bác sĩ xứ lạ...

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections