Những ước mơ dang dở của Võ Thị Ngọc Nữ

"Đóa hoa khao khát được sống"

Đó là tiêu đề đoạn video do các thành viên trong hội từ thiện Sharing The Life (Cuộc sống sẻ chia - Đà Nẵng) thực hiện vào ngày 23/9/2014, ngay trước lúc Ngọc Nữ quay trở lại bệnh viện để điều trị giai đoạn 2.

Clip nhanh chóng được mọi người lan truyền với hy vọng cộng đồng sẽ chung tay, quyên góp giúp đỡ cô gái trẻ. Thông qua đây, cái tên Ngọc Nữ cũng được đông đảo cộng đồng mạng biết đến.

Đại diện nhóm từ thiện cho biết, Ngọc Nữ là cộng tác viên năng nổ - giàu tình cảm, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. "Mọi thứ cứ thế đến như lẽ buộc nó phải vậy. Như chiếc máy may đã cũ, Nữ mua từ lâu, lại chưa kịp may cho mẹ bộ quần áo mà cô từng hứa" - anh nói.

Ước mơ lập quỹ từ thiện giúp bệnh nhân ung thư

Mang trong mình căn bệnh quái ác nhưng hy vọng chưa bao giờ dập tắt trước cô gái Võ Thị Ngọc Nữ. Cô mong muốn truyền đạt nghị lực sống đến những người bạn nhỏ từng cùng điều trị tại Viện huyết học - Truyền máu trung ương.

Nữ mơ ước rằng, mình có thể tự tay lập quỹ từ thiện giúp các em nhỏ có một cuộc sống tốt hơn. Những lúc rảnh rỗi, cô vẫn may quần áo, bán lấy tiền để mua quà cho các em.

Khi còn sống, Nữ từng ngỏ lời sẽ nhường số tiền ghép tủy của mình cho bất kỳ bệnh nhân nào khác, nếu như họ đang cần gấp. 8X nói, trường hợp của cô chưa cần ghép tủy gấp nên ai cần, Nữ sẵn sàng giúp.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections