Fan ngất ngây với clip Mỹ Tâm siêu đáng yêu khi vừa ăn vừa hát

Trên fanpage của Mỹ Tâm mới đăng tải đoạn clip nữ ca sĩ vừa hát vừa ăn táo khiến người hâm mộ không khỏi thích thú trước độ “nhắng” của thần tượng. Từ những giây đầu tiên, người nghe có thể dễ dàng nhận ra đó là giai điệu của ca khúc “Yêu xa” do Vũ Cát Tường sáng tác, tuy nhiên phần lời đã được nữ ca sĩ “chế” lại hài hước hơn. Không chỉ vừa ăn vừa hát, “Họa mi tóc nâu” còn khiến người xem phải bật cười khi diễn xuất cùng với quả táo ăn dở trên tay với biểu cảm rất “sâu”.

Đoạn clip này được cho là ghi lại sau buổi tập hát cùng cậu học trò Đức Phúc cho đêm Chung kết “Giọng hát Việt” vừa qua, bởi đây chính là một trong ba tiết mục mà thí sinh đã biểu diễn. Khán giả cho rằng, sau buổi tập căng thẳng, Mỹ Tâm muốn nhấn mạnh lại những đoạn phiêu cần lưu ý trong bài cho Đức Phúc nhưng bằng cách vừa ăn vừa hát vui vẻ, tránh tạo áp lực cho học trò.

Chỉ trong chưa đầy một giờ tung lên fanpage, đoạn clip nhận được hàng nghìn lượt “like” và hàng trăm lượt chia sẻ. Đa phần các bình luận đều có ý thích thú trước độ “khùng” của Mỹ Tâm ở đời thường. Họ để lại một số lời khen như: “Ăn thôi mà, có cần dễ thương đến vậy không?”, “Chị dễ thương hết sức, em muốn theo chị suốt đời”, “Chị hát chơi mà nghe cũng đã chị ơi”, “Chị vừa ăn vừa hát giống thí sinh Phượng Vũ nè”…

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections