Gala Giọng hát Việt 2015: Fan Mỹ Tâm 'quay lưng' với Hồ Ngọc Hà

Gala trao giải Giọng hát Việt 2015, hàng ngàn fan có mặt tại nơi diễn ra chương trình bất ngờ "quay lưng" với Hà Hồ nhưng hết mình với Mỹ Tâm.

Tối qua, cựu Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà lựa chọn một ca khúc sôi động mang tên "What is love" biểu diễn trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2015.

Nữ ca sĩ chọn cho mình bộ trang phục đỏ mang phong cách thể thao khỏe khoắn, giúp tôn thêm những đường cong gợi cảm.

Với ca khúc sôi động, Hồ Ngọc Hà dễ dàng thể hiện phong cách trình diễn tự tin, động tác vũ đạo đẹp mắt và nhuần nhuyễn của mình.

Bộ trang phục bó sát gợi cảm giúp Hà Hồ khoe khéo đôi chân dài miên man.

Dù vậy, dễ nhận ra gần như 70% số lượng khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Tân Bình - nơi diễn ra chương trình - đều "quay lưng" trước "Nữ hoàng giải trí". Hầu hết các fan Mỹ Tâm đều tắt hết lightstick tạo thành một "biển đen" trên sóng truyền hình.

Trên sóng trực tiếp, chỉ một lượng fan rất nhỏ ở khu vực FC Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhiệt tình cổ vũ cho Hà Hồ. Riêng cánh trái vẫn "im thin thít" tạo thành một mảng đen đáng sợ.

Được biết, trong đêm Gala Giọng hát Việt tối qua, lượng fan hâm mộ của Mỹ Tâm đến cổ vũ cho Đức Phúc và "Họa mi tóc nâu" gần như chiếm ưu thế tuyệt đối.

Trái ngược với sự “lặng yên” trong tiết mục sôi động, nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà thì ngay khi Mỹ Tâm cùng học trò Đức Phúc xuất hiện, cả khán phòng gần như “nổ tung” trong tiếng reo hò, cuồng nhiệt.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections