Rộ tin Orlando Bloom và Kendall Jenner hẹn hò

Theo một báo cáo mới đây cho biết, cặp đôi Orlando Bloom và Kendall có cuộc gặp gỡ “bí mật”, dấy lên tin đồn cặp đôi này đang hẹn hò.

Theo nguồn tin, nam diễn viên tài tử Orlando Bloom, 38 tuổi và cô nàng chân dài Kendall đã có cuộc hẹn hò bí mật sau lần đầu tiên gặp nhau vào khoảng tháng 7/2015. Nguồn tin khẳng định, cặp đôi đang tiến triển rất tốt và dường như đã vượt quá mức tình cảm bạn bè - đây được coi là nguồn tin sốt dẻo nhất trong Hollywood.

Theo The Sun, Orlando Bloom và Kendall đã có ba lần gặp gỡ riêng tư, khi họ bị phát hiện đã dùng bữa tại nhà hàng Nhật Bui Sushi tại Malibu, sau đó đã đi xe tới bãi biển Paradise Cove để ngắm cảnh. Không chỉ thế, họ đã cùng nhau đi bộ và Orlando còn đưa Kendall tới một bữa tiệc tại nhà bạn của anh.

Gần như có một sự chênh lệch giữa tuổi tác, nhưng cách nhau 20 tuổi không phải là vấn đề quá quan trọng đối với Orlando Bloom và Kendall. “Sự cách biệt về tuổi tác không thành vấn đề đối với họ. Tuy nhiên vẫn còn khá sớm để nói rằng họ đang xây dựng một mối quan hệ thực sự nghiêm túc" - Nguồn tin cho biết.

Kendall lần đầu gặp nam tài tử Orlando vào hồi tháng 7 vừa qua, khi tham dự buổi tiệc tại sự kiện Amazon Prime Endless Summer ở khách sạn Sunset Tower. Orlando tự tới giới thiệu bản thân với Kendall và mẹ cô là bà Kris. Khi đang trò chuyện, chàng "cướp biển" đã quàng tay qua người của Kendall khá thân thiết. Sau khi mẹ con bà Kris rời khỏi khách sạn, Orlando đã khen ngợi Kendall là người phụ nữ "tuyệt đẹp" với một vị khách khác trong bữa tiệc là David Foster.

Kendall Nicole Jenner sinh năm 1995, là em gái của Kim siêu vòng 3 - Kim Kardashian, đồng thời là một người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình nổi tiếng tại Mỹ. Jenner là một phần của phong trào thời trang mới nổi được gọi là "Social Media Modelling" của Harper's Bazaar (tạp chí thời trang Mỹ) và "The Instagirl era" của Vogue.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections