Tiết lộ lý do hot girl “dứt tình” Mạc Hồng Quân

Những tưởng chuyện tình giữa Mạc Hồng Quân với Khánh Ly sẽ đi đến một cái kết đẹp nhưng cuối cùng cặp đôi lại “đường ai nấy đi”.

Cách đây ít phút, hot girl Khánh Ly chia sẻ trên facebook cá nhân:

“Tôi biết sẽ có rất nhiều người tiếc cho tình yêu của chúng tôi. Nhưng chúng tôi, những người trong cuộc, chúng tôi không thể chiến thắng được cuộc sống này.

Chúng tôi có những sự bất hòa mà không thể tìm ra lối đi chung. Chúng tôi chọn cách bỏ cuộc và đầu hàng với cuộc sống!

Tôi và anh thật sự đã có 1 khoảng thời gian đẹp! Nhưng tình cảm con người là vậy, chỉ nên tính bằng thời điểm. Duyên chúng ta mỏng , chứ chẳng phải tình không sâu!

Chúc anh sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp! Anh là một người đàn ông tốt, sống chân thành và biết quan tâm đến người khác! Anh sẽ gặp được những người tốt hơn tôi...

Tạm biệt Anh!”

Đáng ngạc nhiên là Khánh Ly khi chia sẻ tâm trạng, còn “tag” facebook cá nhân của Mạc Hồng Quân vào. Có thể thấy, cặp đôi đã quyết định chuyện chia tay khá thoải mái.

Trước đó, Mạc Hồng Quân từng lấp lửng chuyện mua nhà và cưới vợ. Trong khi đó, Khánh Ly nhiều lần khẳng định Hồng Quân là người đàn ông của đời mình.

Nhưng theo lời cô gái trẻ chia sẻ, những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống lại khiến cặp đôi xa nhau.

Thực tế thì chuyện Mạc Hồng Quân và Khánh Ly chia tay nhau không bất ngờ với NHM bởi trò cưng của HLV Miura vốn đã mang tiếng đào hoa. Trong quá khứ, anh từng có rất nhiều mối tình đẹp với các mỹ nhân.

Khi bên cạnh ai, Hồng Quân cũng cởi mở, sẵn sàng chia sẻ trước báo giới. Tiền đạo Việt Kiều này có lối sống khá tây nên chuyện “thoáng” trong quan hệ cá nhân cũng là điều dễ hiểu.

Trở lại chuyện tình cùng Khánh Ly, thực tế đây là cô gái để lại không ít kỉ niệm với Hồng Quân, ví dụ khi cặp đôi khóc và hôn nhau tại SEA Games 28.

Nhưng tất cả cũng chỉ có vậy. Cô gái trẻ đã trở thành dĩ vãng với tiền đạo ĐTQG Việt Nam. Không biết trong tương lai gần, ai sẽ trở thành bóng hồng mới của Mạc Hồng Quân?

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections