Hậu clip nhạy cảm, hotgirl Tú Linh lại bị 'tố' phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày hôm qua (21/9), những thông tin và hình ảnh liên quan đến nữ cổ động viên Man United - Tú Linh, chắc chắn là chủ đề được dân mạng quan tâm và bàn tán nhiều nhất.

Đã có rất nhiều nghi vấn cũng như cáo buộc đã được nêu ra nhằm về phía nữ cổ động viên nổi tiếng này. Tú Linh đã quyết định im lặng để mọi thứ qua đi trong êm đẹp. Nhưng khi sự việc đi quá xa và không muốn để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát, Tú Linh đã lên tiếng.Qua trao đổi, cô gái trẻ đã rất thẳng thắn chia sẻ và giải đáp những nghi vấn mà dân mạng đã nêu ra trong suốt thời gian qua.

Đó là lời "cáo buộc" cô gái này đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Vì khi so sánh hình ảnh của nữ du học sinh Pháp của trước kia và bây giờ khác nhau quá nhiều.

Tú Linh đáp lời: "Ngày trước khi còn học tập tại Việt Nam, Tú Linh là một cô gái khác mộc mạc, không tiếp xúc với son phấn, trang điểm hay nói cách khác là chưa biết làm đẹp cho bản thân.

Sau này, khi lên tới đại học và được đi du học, cũng là lúc Tú Linh trưởng thành hơn, đó cũng là thời điểm biết tới việc cần phải tự làm đẹp cho bản thân."

Cô cũng cho biết: "Có rất nhiều yếu tố tạo thành để Tú Linh có được dáng vẻ như ngày hôm nay. Đó có thể là nhờ trang điểm, hay bộ trang phục, phong cách... nhưng Tú Linh không hề sử dụng với những biện pháp dao kéo".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections