Park Shin Hye gửi lời nhắn đến anti-fan tung tin cô phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên Park Shin Hye đã đăng tải hình ảnh kèm với lời nhắn ám chỉ đến anti-fan trên Instagram của mình.

Hôm nay (21/8), Park Shin Hye đã đăng tải một hình ảnh kèm theo lời nhắn trên Instagram cá nhân: "Tôi đang chăm chỉ sống cuộc sống của mình với hình dáng mà mẹ tôi sinh ra. Tại sao các bạn lại dùng những cái miệng xinh xắn và bàn tay quý hóa để nói và viết ra những lời lẽ như vậy nhỉ? Thật là đáng tiếc...". Những dòng này được cho là lời "phản pháo" lại những anti-fan đã có những bình luận ác ý về tin đồn nữ diễn viên đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong khi đó, hiện tại, Park Shin Hye đang được xếp vào danh sách một trong những mỹ nhân của Đại Hàn Dân Quốc với vẻ đẹp không mấy thay đổi kể từ thời cô còn là diễn viên nhí trong bộ phim "Nấc thang lên thiên đường".

Người hâm mộ đã động viên Park Shin Hye sau sự việc này với những bình luận như "Đừng để ý làm gì, người hâm mộ luôn ủng hộ bạn", "Hãy kiện hết anti-fan đi", "Tại vì chị xinh đẹp nên người ta ghen tị đó"... Netizen Hàn cũng để lại nhiều bình luận bênh vực Park Shin Hye:

- Các cô gái chàng trai, đừng chỉ suốt ngày tự ti về ngoại hình và tính cách mà cha mẹ đã ban tặng cho mình rồi đăng những bình luận ác ý về người khác nữa đi. Hãy dùng khoảng thời gian đó để hoàn thiện bản thân mình ấy... Rồi bạn cũng sẽ toả sáng. Đầy người ngoại hình bình thường nhưng chất lừ và dễ mến đấy thôi.

- (Park Shin Hye) lời nói cũng đẹp nữa...

- Park Shin Hye đẹp quá!

- Xinh quá. Thật là xinh quá đi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections