Victoria Beckham ghi điểm vì thân thiện với fan nhí

Các fan nhỏ tuổi ở 1 thị trấn tại Gloucestershire hào hứng khoe ảnh chụp cùng với vợ chồng Victoria Beckham khi họ ghé qua 1 cửa hàng tiện ích tại đây để mua đồ.

Niềm vui nho nhỏ đã đến với người dân ở Nailsworth, Gloucestershire khi họ được nhìn thấy cặp vợ chồng Victoria Beckham bằng xương bằng thịt lúc gia đình nổi tiếng ghé vào thị trấn để mua đồ ở 1 cửa hàng tiện ích. Victoria Beckham nán lại thân thiện chụp ảnh cùng 3 nhóc tì đáng yêu dù cô chỉ dừng lại đây vài phút để mua đồ.

Trong khi Vic vào cửa hàng K 'n' G để mua kem cho các con thì David Beckham ngồi ở ngoài xe để đợi. Không bỏ lỡ cơ hội, 3 nhóc tì xinh xắn tiếp tục di chuyển ra xe để được chụp ảnh cùng cựu cầu thủ nổi tiếng và chia sẻ hình ảnh này lên trang cá nhân của mình.

Hình ảnh của hàng tiện ích mà gia đình Beckham vừa ghé vào mua đồ ăn cho các con ở thị trấn nhỏ

Tối qua 22/9, tại nhà hàng La Bodega Negra ở Soho, London David Beckham trông rất trẻ trung khi dự buổi ra mắt bộ phim ngắn "Outlaws for Belstaff" mà anh đóng vai chính để quảng bá cho thương hiệu thời trang Belstaff.

Anh chọn trang phục đơn giản, trẻ trung khi xuất hiện tcùng với bạn diễn Cathy Moriarty và giám đốc Geremy Jasper.

David háo hức: "Tôi thích được thử thách bản thân. Quay Outlaws ở sa mạc Mexico cùng với ekip làm việc thực sự là 1 cuộc phiêu lưu mà thôi sẽ không bao giờ quên. Đấy là còn chưa kế đến việc được làm cùng với Harvey, Cathy và Katherine đấy nhé!".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections