Hồ Ngọc Hà: ‘Tôi không trách thái độ fan Mỹ Tâm'

“Khi mình đã quá yêu ai đó một cách chung thủy, chẳng có lý do gì để yêu thêm người khác. Fan trung thành với ai, nên mừng cho người đó”, Hà Hồ chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà vừa trở lại chương trình Giọng hát Việt với vai trò ca sĩ khách mời trong Gala trao giải tối chủ nhật (20/9). Cựu HLV (huấn luyện viên) trình diễn cuốn hút bản hit mới nhất - What Is Love? Tuy nhiên, tiết mục này cũng xảy ra lùm xùm cho bà mẹ một con.

Xuất hiện trên sân khấu với đồng phục cổ vũ đỏ khá sexy, Hà Hồ bị nhiều khán giả phản ánh rằng, cô sao chép hình ảnh nữ ca sĩ Beyonce.

Giải thích nghi vấn của người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà cho biết mình không hề bắt chước Beyonce. “Tôi không bào chữa chuyện mình sai hay đúng. Beyonce là thần tượng của tôi. Tôi nghĩ cô ấy cũng lấy ý tưởng từ bộ đồng phục cổ vũ và rất nhiều nghệ sĩ mặc như vậy. Miley Cyrus, Vanessa, Beyonce... đều diện trang phục như thế” – Hồ Ngọc Hà cho biết.

Bên cạnh vấn đề trang phục nói trên, phần trình diễn của nữ ca sĩ trong chung kết The Voice còn bị fan Mỹ Tâm… ngó lơ. Theo đó, khán đài phía FC Mỹ Tâm ngồi giữ sự im lặng cũng như không có một ánh đèn led cổ vũ nào trong suốt tiết mục của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ không quan tâm điều này. “Tôi biểu diễn cho hàng triệu khán giả đang xem truyền hình. Với vai trò của một ca sĩ và cựu huấn luyện viên, tôi phải làm tốt trách nhiệm của mình. Ngay cả fan của tôi có la hét, tôi cũng phải tập trung để nhớ lời, động tác vũ đạo và cố gắng xuất thần” - cô nói.

“Có vẻ như mọi người đang tập trung quá đà vào câu chuyện của tôi và chị Mỹ Tâm. Đồng ý khi mình đã quá yêu ai đó một cách chung thủy, mình chẳng có lý do gì để yêu thêm người khác. Tôi cũng không trách chuyện ấy” – cô tâm sự.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections