Con gái An Thuyên mời Hồ Ngọc Hà hát tưởng nhớ bố

Liveshow Tan vào Hà Nội tại thủ đô là đêm nhạc do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức nhằm tưởng nhớ 100 ngày mất của ông cũng như tri ân người thân, người hâm mộ. Chương trình có sự tham gia của những người bạn, học trò lâu năm như Thu Hiền, Tấn Minh, Mỹ Linh, Lan Anh, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Vũ Thắng Lợi, Phương Thảo, Lê Anh Dũng, Xuân Hảo... Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong buổi họp báo chiều 21/9 gây bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà cho biết hai gia đình là những người bạn thân lâu năm. Mẹ của Hà Hồ và bà Ngô Huyền Lâm - vợ nhạc sĩ An Thuyên - cùng hoạt động văn nghệ tại một đơn vị trong quân đội. Việc không thể tham dự đám tang của An Thuyên khiến cô và những người thân cảm thấy tiếc nuối. Thậm chí Hà Hồ còn có chút ân hận vì không gặp cố nhạc sĩ lần cuối.

Nữ ca sĩ tiết lộ cô sẽ hát một ca khúc của nhạc sĩ An Thuyên trong chương trình. Phong cách thể hiện bài hát này cũng sẽ hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh thường thấy của cô.

Con gái nhạc sĩ An Thuyên cho biết sở dĩ chị và gia đình chọn tên Tan vào Hà Nội để đặt cho đêm nhạc lần này bởi nhiều lý do. Thứ nhất, đây là tên của một trong những sáng tác mới của cố nhạc sĩ trước khi qua đời. Thứ hai, bài hát này nói về mùa thu ở Hà Nội - nơi An Thuyên từng coi là quê hương thứ hai và đem đến cho ông nhiều cảm hứng sáng tác lúc sinh thời. Quan trọng hơn cả, vào ngày ra đi, người con xứ Nghệ ấy được ôm trọn trong tình yêu của gia đình, người thân, khán giả giữa đám tang ở thủ đô. Rời xa cõi trần nhưng ông đi trong nhẹ nhàng, thanh thản, như được tan ra giữa sự yêu thương của những người xung quanh.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections