Hồ Ngọc Hà ‘vị tha’ với fan Mỹ Tâm

Hà Hồ thẳng thắn cho hay không trách fan Mỹ Tâm khi “ngó lơ” mình trên sân khấu biểu diễn.

Nói về việc Hồ Ngọc Hà bị fan Mỹ Tâm phớt lờ khi đang biểu diễn, bà mẹ một con chia sẻ không quan tâm điều này. Việc fan hò reo, cổ vũ hay im lặng, với tư cách là một ca sĩ đang trực tiếp biểu diễn trước sự theo dõi của hàng ngàn người xem truyền hình, Hồ Ngọc Hà vẫn phải làm tròn trách nhiệm trên sân khấu của mình. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng khẳng định khi thần tượng một ai đó thì khó có thể yêu thêm một người khác. Chính vì thế, cô không hề trách fan Mỹ Tâm.

Trong đêm gala The Voice 2015 diễn ra tối ngày 20/9, Hà Hồ đã có màn biểu diễn cực sung trên sân khấu với ca khúc mới “ What is love”. Cựu HLV Giọng hát Việt đã có màn biểu diễn bốc lửa thu hút mọi ánh nhìn với vũ đạo đồng đều và tiếng hò reo không ngớt của fan hâm mộ phía cánh phải. Tuy nhiên trái hẳn với sự cổ vũ nhiệt tình thì một góc phía cánh trái sân khấu lại vô cùng im lặng. “Khu vực đen” này được cho là khu vực fan của HLV Mỹ Tâm.

"Khu vực đen" trong màn biểu diễn "What is love" của Hồ Ngọc Hà.

Trong suốt màn biểu diễn sôi động của Hồ Ngọc Hà, các fan của “Họa mi tóc nâu” tắt hết đèn led cổ vũ cũng như không hề có tiếng reo hò. “Biển đen” trong màn biểu diễn của Hà Hồ khiến cho cộng đồng fan của cô phải lên tiếng và cho rằng fan của Mỹ Tâm đã có những hành động không hay trong màn biểu diễn của ca sĩ khác.

Khu vực fan Mỹ Tâm nhiệt tình cổ vũ trong các tiết mục biểu diễn khác.

Sau màn trình diễn cực “sung” trên sân khấu The voice, nhiều người cho rằng Hà Hồ “đạo nhái” trang phục và vũ đạo của “nữ hoàng âm nhạc” Beyonce. Trả lời về việc này, ca sĩ “What is love” khẳng định không hề bắt chước ai. Việc lấy ý tưởng từ trang phục cổ vũ là điều vô cùng bình thường mà nhiều ca sĩ vẫn thường làm.

Chỉ là một cô gái luôn tin tưởng vào cuộc đời - luôn tin vào bản thân!
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections