Choáng với chênh lệch dung mạo của các sao nam Việt – Hàn cùng tuổi

Trương Nam Thành – Suho (1991)

Sở hữu vóc dáng ‘chuẩn không cần chỉnh’ nhưng anh chàng Trương Nam Thành lại có khuôn mặt không mấy trẻ trung so với độ tuổi 1991 của mình. Trong khi đó, cậu bạn cùng tuổi khác quốc tịch là Suho của EXO lại tương phản hoàn toàn với vẻ năng động như một cậu thanh niên mới lớn.

Trấn Thành – Ji Chang Wook (1987)

Có lẽ ít ai biết rằng cây hài 28 tuổi Trấn Thành lại là bạn sinh cùng năm với Ji Chang Wook, anh chàng ‘Healer’ từng cưa đổ trái tim hàng loạt thiếu nữ châu Á với sự nam tính song hành vẻ đáng yêu của mình. Trong khi Trấn Thành luôn bị báo chí Việt chê già thì Ji Chang Wook lại ghi điểm bởi vẻ ngoài thừa sức đóng nam sinh học cấp 3 của mình.

Huỳnh Đông – Hee Chul (1983)

Nếu như Kim Hee Chul nổi tiếng là ‘ma cà rồng’ không già của Super Junior thì diễn viên Huỳnh Đông lại thường xuyên được nhắc đến trong hàng ngũ sao ‘già trước tuổi’ của showbiz Việt. Đó cũng là lý do khi đặt ảnh hai người cạnh nhau có thể thấy được sự chênh lệch rõ ràng dù cả hai ngôi sao này đều sinh năm 1983

Trường Giang – Park Hae Jin (1983)

Hoạt động trong 2 lĩnh vực khác nhau nhưng cây hài Trường Giang và mỹ nam màn ảnh Park Hae Jin lại cùng sinh năm 1983. Mặc dù vậy, có thể thấy Park Hae Jin chiếm ưu thế hơn hẳn Trường Giang về khoản trẻ lâu vì dù năm nay đã 32 tuổi nhưng anh chàng lại vừa nhận một vai sinh viên Đại học và đón vô số lời khen ‘như từ truyện tranh bước ra’.

Đinh Mạnh Ninh – Onew (1989)

Sở hữu điểm chung to bự luôn được người ta tán thưởng là giọng hát ‘ngọt đến tận tim’, Đinh Mạnh Ninh và Onew (SHINee) tình cờ lại là đôi bạn cùng sinh năm 1989. Tuy nhiên nếu như Đinh Mạnh Ninh nhiều lần mất điểm vì vẻ ngoài có phần hơi ‘mũm mĩm’ và xì-tai thiếu trẻ trung của mình thì chàng trưởng nhóm SHINee lại là một cây hút fan chỉ bằng đôi mắt cười siêu cấp đáng yêu cùng ‘phần nhìn’ nhiều năm không ‘lão hóa’.

Mạnh Trường – Song Joong Ki (1985)

‘Ông bố mỹ nam’ Mạnh Trường vốn luôn được khen trẻ ở độ tuổi 30, nhưng đặt bên cạnh anh chàng không tuổi Song Joong Ki thì dù cả hai có sinh cùng năm chăng nữa Mạnh Trường vẫn phải ‘gánh tiếng ‘ già.

Yasuy – Ryeowook (1987)

Thành viên thứ ba của Super Junior có mặt trong danh sách này chính là Ryeowook. Ryeowook cũng sinh năm 1987 nhưng bên cạnh một Yasuy già trước tuổi thì vẻ trẻ trung của anh chàng lại càng hiện rõ.

Quách Ngọc Ngoan – Donghae (1986)

Nhìn bức ảnh này chắc chắn nhiều người sẽ không thể nghĩ được rằng hai anh chàng này cùng sinh năm 1986. Sự già dặn và nam tính của Quách Ngọc Ngoan được tạo nên bởi làn da rám nắng, mái tóc phong trần và bộ râu đen nhánh, còn Donghae dù đã gần 30 tuổi nhưng vẫn như mới bước vào độ tuổi 20 với làn da trắng, đôi mắt to đẹp và kiểu tóc phủ mái suôn đơn giản.

Phan Hiển – Taemin (1993)

Không biết có phải vì vẻ ngoài lẫn tính cách ‘dừ’ hơn rất nhiều so với độ tuổi 22 đã khiến Khánh Thi rung động trước chàng ‘phi công trẻ’ kém mình 12 tuổi hay không nhưng quả thật Phan Hiển trông cực kỳ người lớn so với cậu bạn Taemin của nhóm SHINee. Ra mắt từ khi mới 16 tuổi, cho đến nay dù đã là một ca sĩ có 7 năm tuổi nghề, Taemin trông vẫn trẻ măng và không thua kém gì các thần tượng mới.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections