Kristen Stewart – Phá vỡ quy tắc

Giờ đây, khi đã là nàng thơ của NTK Karl Lagerfeld, là đóa hoa hồng của Hollywood, Kristen Stewart vẫn chẳng vì thế thay đổi bản chất của mình.

Cô thích hình ảnh của một “cool girl”, có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, mặc những gì mình thích ra đường. Sự bản năng đó hẳn sẽ gây ra một vài rắc rối nhưng chính nhờ nó mà cô vượt qua giông bão một cách dễ dàng!

Áo blazer, quần len & áo sơmi satin lụa Gucci

Áo blazer, quần len & áo sơmi satin lụa Gucci

Xuất hiện trên tạp chí ELLE Anh trong tháng 9/2015, thần tượng trẻ tuổi Kristen Stewart đã cùng trò chuyện với Juliette Lewis, một nữ diễn viên cũng từng nếm trải hương vị của danh tiếng và thăng trầm ở kinh đô điện ảnh. Hai người phụ nữ cùng chia sẻ suy nghĩ của họ về những tác động của danh tiếng và bản lĩnh người phụ nữ trong cái thế giới vừa quyến rũ mà cũng lắm nguy cơ tiềm ẩn này.

Juliette Lewis: Đúng là thời gian đã làm cô cứng cỏi hơn. Nếu cô chiến đấu với một anh chàng ngổ ngáo trong phim, tôi nghĩ là cô sẽ thắng đấy. Cô có thể hạ gục bất kỳ ai.

Kristen Stewart: Tôi thích mọi người nghĩ về tôi như thế. Nhưng tôi thực ra không biết mình có làm nổi chuyện đó không. Nếu ai đẩy tôi vào tình thế phải chiến đấu, tôi không ngại ngần mà sẽ tự tin lao đến.

Nhưng tôi nghĩ những người mạnh mẽ bên ngoài cũng có những phần yếu mềm?

Chị như đang miêu tả Joan Jett, nữ ca sĩ nhạc rock, vai diễn trong The Runaways của tôi vậy. Được biết về bà chính là một trong những điều thú vị nhất đối với tôi. Tôi hoàn toàn bị cuốn hút và sẵn sàng chứng minh với bà là tôi có thể trở thành bà, tôi sẽ hết mình vì vai diễn đó. Joan Jett quả là một con người quý giá.

Không nghi ngờ gì, loạt phim Twilight đã là một phần quan trọng trong đời cô. Xem ra đó là việc dễ dàng khi cô xinh đẹp như thế, hợp với một bộ phim tình cảm mùi mẫn như thế. Nhưng thực ra cô còn đóng những vai rất khó, rất lạ lùng và ngỗ ngược. Làm sao chuyện đó xảy ra được?

Tôi lớn lên giữa lòng kinh đô điện ảnh và bắt đầu casting từ khi 9 tuổi. Cả bố mẹ tôi đều là những người làm trong ngành điện ảnh, thế nên khi bắt đầu đi đăng ký tuyển vai, tôi chỉ mong làm sao họ nhận mình vào đoàn.

Tuy nhiên, tôi chỉ muốn chọn những vai không quá mang tính thương mại và đóng các phim độc lập. Thành ra những vai tôi từng diễn toàn lạ lùng, kỳ quặc. Rồi bỗng nhiên Twilight đến với đời tôi. Bộ phim thành công ngoài sức tưởng tượng. Nên cứ thế tôi nghĩ vậy là “cân bằng thương mại và độc lập” nằm ngoài ý định ban đầu.

Và cô nổi tiếng, cũng như những phụ nữ tiếng tăm khác, cô chẳng còn nhiều riêng tư nữa. Cô có thấy mình phải làm hài lòng mọi người không?

Ví dụ như khi cánh săn ảnh xuất hiện ở phi trường lúc 7h sáng, tôi hỏi họ: “Thế chính các anh có muốn mình bị chụp ảnh lúc 7 giờ sáng không?”. Nhưng tôi nói điều đó với một nụ cười trên môi.

Học ra kỹ năng đó là một quá trình, dù cô cũng có thể từ chối một cách nhẹ nhàng.

Phải. Phụ nữ thường tự nhiên mà đồng ý. Tôi nghĩ bản năng của phụ nữ là muốn làm người khác vui lòng.

Thế nhưng, tôi cũng chẳng bao giờ quan tâm đến truyền thông. Với tôi, đó là nơi cung cấp thông tin âm nhạc, giải trí. Tôi chỉ đến nơi mình muốn đến. Mạng xã hội với tôi là nơi kết nối thực sự, cô thì sao?

Tôi đồng ý với cô. Tôi không chống đối mạng xã hội, cũng chưa quyết định về việc có tham gia vào nó hay không. Tôi có Instagram để kết nối với bạn bè, nhưng ý tưởng về một kênh mạng xã hội để giao lưu với cả triệu người thì quá xa lạ. Tôi có thể giao tiếp với một người cụ thể, tôi có thể ngồi nói chuyện với cô hay trong các chương trình phỏng vấn truyền hình. Tôi phải biết người nói chuyện với mình là ai, còn không cuộc trò chuyện với tôi chẳng có ý nghĩa gì cả.

Có những người rất giỏi chiều lòng đám đông, cứ như họ là các chính trị gia vậy.

Tôi không phải là một chính trị gia. Người ta cứ nghĩ họ phải làm việc như thể họ đang làm dịch vụ công ích vậy. Nhưng thực ra bạn không phải làm thế mà chỉ cần làm việc của chính mình.

Thế còn thời trang! Cô biết là chúng ta phải mặc đẹp, nhưng cô có thấy là chúng ta cần phải tìm kiếm phong cách của riêng mình? Cô có NTK yêu thích nào không?

Tôi làm việc với Chanel. Nhưng nhìn chung mà nói tôi có vài NTK mình yêu thích – Nicolas Ghesquière chẳng hạn. Thời trang rất thú vị. Nó truyền cho tôi cảm hứng. Tôi thích ở cạnh những người liên tục sáng tạo.

Ai là người dẫn dắt cho cô trong cuộc sống?

Tôi ngưỡng mộ mẹ, bà luôn là một người làm việc không biết mỏi mệt. Tôi luôn bị hấp dẫn với những người phụ nữ không để mất thời gian cho những điều không đáng vì họ còn bận rộn với những điều họ say mê và sáng tạo ra.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections