Thiều Bảo Trâm là ai khi không còn là “người yêu” Sơn Tùng?

Thiểu Bảo Trâm dạo gần đây nổi đình đám với danh xưng "người yêu" của Sơn Tùng M-TP. Vậy trước khi là "một nửa" của anh chàng ca sĩ, Thiều Bảo Trâm là ai?

Thiều Bảo Trâm – Cô em gái đình đám của Thiều Bảo Trang đã trở thành cái tên hot nhất nhì showbiz vừa qua “nhờ” những lùm xùm trong tình cảm với anh chàng Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên một câu hỏi được đặt ra là, nếu không phải được biết đến như “người yêu” của Sơn Tùng thì công chúng sẽ nhớ đến Thiều Bảo Trâm như thế nào?Em gái nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang?

Còn nhớ trong The Voice 2012, nổi lên tên tuổi đình đám Thiều Bảo Trang. Cũng trong năm đó biết bao sự vụ lùm xùm đã xảy ra trong chương trình. Đặc biệt phải kể đến scandal dàn xếp kết quả của Phương Uyên và sự rút lui của Thiều Bảo Trang. Cũng từ đó mối quan hệ giữa cả hai dần trở nên “nóng” hơn bao giờ hết

Khi Thiều Bảo Trang quyết định rút lui khỏi cuộc thi The Voice, không ít người đặt câu hỏi: Phải chăng là vì ảnh hưởng của scandal sắp xếp kết quả của Phương Uyên để lại hậu quả quá lớn nên Thiều Bảo Trang bị buộc phải ra đi?

Chính vì sự đình đám của cô chị mà Thiều Bảo Trâm dần được gọi với danh xưng: “Em gái Thiều Bảo Trang”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections