Yoo Jae Suk: Running Man bản Hàn không thể so sánh với phiên bản Trung Quốc

Trong chương trình Infinity Challenge mới đây, Yoo Jae Suk và Haha đã chia sẻ rằng Running Man bản Hàn "không thể bằng" phiên bản Trung Quốc nếu tính về sự đầu tư và Haha cũng có những chia sẻ về sự phân biệt đối xử khi tham gia làm khách mời.

Infinity Challenge luôn là chương trình quốc dân của mọi người dân Hàn quốc, với những "thử thách vô hạn" cùng sức hút tuyệt đối tự nhiên của càng thành viên chủ xị làm nên một chương trình không thể thay thế. Người dân Hàn đã quá quen với việc ngồi trước màn hình hàng tuần và bàn tán về Thử Thách Vô Hạn như một thói quen trong suốt 9 năm trời phát sóng. Danh hiệu MC quốc dân của Yoo Jae Suk cũng từ đây mà ra.

Trong tập mới đây của Infinity Challenge, các thành viên của Thử Thách Vô Hạn đã bị PD chơi trò 'camera ẩn' ( không hề biết mình bị ghi hình) trong khi đang tâm sự với nhau. Khi ngồi bên nhau, các thành viên bắt đầu trò chuyện phiếm đủ thứ trên trời dưới biển. Yoo Jae Suk và Haha trước đó vừa hoàn thành các cảnh quay cho Running Man phiên bản Trung Quốc để cổ vũ phiên bản ngoại quốc này, cũng đã chia sẻ những lời thật tâm nhất.

PD của Thử Thách Vô Hạn đã không cắt đoạn trò chuyện của Haha và Yoo Jae Suk kể về Running Man bản Trung Quốc cho các thành viên nghe, chương trình được lên sóng khiến nhiều fan Running Man thấy 'thương' cho thần tượng của mình. Đoạn hội thoại của Yoo Jae Suk, Haha kể cho các thành viên của IC như sau:

Yoo Jae Suk: Chúng tôi vừa mới ghi hình cho Running Man tại đảo Jeju xong. Thật ra mà nói đó là ghi hình cho Running Man phiên bản Trung Quốc. Tất cả họ đều là những người cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc.

Haha: Họ thậm chí còn đến bằng máy bay riêng.

*Một vài thành viên gật đầu, còn lại có vẻ tỏ ra khá sốc*

Yoo Jae Suk: Tôi nghe nói mỗi Season họ được đầu tư những 3 tỷ won đó. Chúng tôi ( Running Man Hàn Quốc) không thể thắng hay là dám so sánh với họ về điều đó. Hai bên quá là...

Haha: Khi họ gặp bọn em ấy mà, họ có vẻ không phải là tôn trọng hay gì cả. Họ có vẻ rất tự tin về bản thân mình.

Yoo Jae Suk: Bầu không khí tỏa ra rất khác biệt.

Park Myung Soo: Khác biệt cái gì cơ?

Yoo Jae Suk: Em chỉ có thể nói là...họ làm việc vô cùng chăm chỉ.

Trong tập đầu tiên của Running Man phiên bản Trung Quốc, Kim Jong Kook được mời với vai trò làm khách mời đeo chuông và truy đuổi các thành viên người Trung Quốc. Các thành viên người Trung Quốc đã bị Kim Joong Kook tiêu diệt nhanh gọn nhẹ. Nhưng điều đáng nói là các fan đã nghe được những điều không hay khi có tin đồn rằng Kim Jong Kook và các thành viên Running Man bị phân biệt đối xử khi ghi hình cho chương trình của Trung Quốc. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất bình.

Sự nổi tiếng của Running Man bản gốc ra các nước châu Á là không thể nào phủ nhận. Running Man phiên bản Trung mới chiếu được một tập và có lẽ cũng sẽ hứa hẹn nhiều thành công như các chương trình mua bản quyền khác ( ví dụ như Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?). Tập Running Man có sự xuất hiện của hai dàn Cast Trung Hàn sẽ là tập 4 của Running Man bản Trung.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download