Giọng hát Việt 2015: Mr Đàm tiếp tục tuyên bố về...nhan sắc

Là HLV của chương trình Giọng hát Việt đã 3 mùa liên tiếp, hơn ai hết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn có cách chọn lựa, nuôi dưỡng và phát triển tài năng của riêng mình.

Nhân những ngày hậu chương trình khi mà sức "nóng" của nó vẫn chưa hạ nhiệt, Mr Đàm lại xuất hiện và lên tiếng về quan điểm của mình trước chiến thắng của Đức Phúc hôm chủ nhật tuần trước.

Đánh giá về giọng hát của Đức Phúc, Mr Đàm thẳng thắn cho rằng học trò của HLV Mỹ Tâm có giọng hát khá so với mặt bằng chung thí sinh năm nay, nhưng không xuất sắc và phần run không ổn.

Anh có vẻ không mấy bằng lòng bởi kết quả đi ngược lại với mong đợi của mình khi đánh giá phần biểu diễn Tình cha trong đêm Gala, Đức Phúc đã không làm tốt. So với những thí sinh khác cùng biểu diễn trong đêm và có các màn thể hiện ấn tượng, Đức Phúc không "bật" lên được.

Điều khiến Mr Đàm bất ngờ hơn cả là việc Đức Phúc nhận đến 50% bình chọn, 50% còn lại được 3 thí sinh khác chia nhau, điều này không những là thất bại của học trò, mà còn là màn "thua đau" của Mr Đàm khi mà sức ảnh hưởng của anh đối với công chúng có vẻ không to như anh vẫn nghĩ.

Đồng thời, Mr Đàm dù an ủi rằng Đức Phúc đã là quán quân và nên tôn trọng điều đó, nhưng trong lòng anh hẳn vẫn chứa đầy nghi ngờ khi bản thân không thể nắm trong tay được chính xác số vote còn lại của riêng từng thí sinh.

Bởi vì không có số liệu cụ thế, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra, Mr Đàm dù không nói rõ ràng nhưng hầu như ai cũng có thể hiểu được những khúc mắc trong lòng anh.

Tranh luận về vấn đề ngoại hình diễn ra những ngày qua sau khi Đức Phúc lên ngôi quán quân, kẻ chê nam ca sĩ trẻ kém sắc cũng nhiều, nhưng người khen cậu ngây ngô, đáng yêu cũng không thiếu. Mr Đàm cũng không đứng ngoài tranh cãi này.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections