Hồ Ngọc Hà lên tiếng về sự cố trang phục phản cảm

Nói về sự cố trang phục phản cảm trong đêm chung kết Giọng hát Việt, Hồ Ngọc Hà cho biết cô cảm thấy ân hận vì đã không chọn trang phục kỹ trước khi lên sân khấu biểu diễn.

Xuất hiện trong một sự kiện sáng 23/9 tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà vừa ngồi làm tóc, vừa vui vẻ dành ít phút chia sẻ với phóng viên về sự cố trang phục khiến dư luận bàn tán trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 vừa diễn ra.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô cảm thấy rất ân hận vì đã vội vàng nên không chọn thật kỹ trang phục để phù hợp với bài hát mà phải sử dụng nhiều vũ đạo. Hà Hồ cũng chia sẻ những lùm xum xung quanh việc bộ trang phục cô mặc biểu diễn giống trang phục của nữ ca sĩ Beyonce đến 90%.

"Tôi vô cùng ngưỡng mộ Beyonce, cô ấy là thần tượng của tôi. Bộ trang phục theo kiểu đồng phục cổ vũ tôi mặc thì nhiều nghệ sĩ trước tôi như Miley Cyrus, Vanessa, Beyonce... cũng đã từng mặc rồi. Tôi không nói là mình đúng hay sai trong chuyện này nhưng tôi nghĩ Beyonce cũng lấy ý tưởng từ những bộ đồng phục cổ vũ", Hà Hồ chia sẻ.

Trước đó, mặc dù không phải là "nhân vật chính" của đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2015 nhưng Hà Hồ đã mang đến một tiết mục đầy ấn tượng cùng màn "trồng chuối" được xem là “có một hai” khi trình diễn bản hit What is love.

Trong tiết mục này, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả đứng ngồi không yên với những màn vũ đạo nóng bỏng trong trang phục sexy. Trước khi kết thúc màn trình diễn, Hà Hồ bất ngờ trổ tài trồng cây chuối. Khán giả tại trường quay reo hò, phấn khích, còn nhiều khán giả truyền hình “đứng tim” trước hành động bất ngờ này của “bà mẹ một con”. Nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà ăn mặc quá gợi cảm, vũ đạo có nhiều động tác khiêu gợi, nhất là màn trồng cây chuối được xem là thừa trong tiết mục.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections