TOP 10 PHONG TỤC TÌNH DỤC KHÓ TIN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Trong xã hội hiện đại, quan hệ nam nữ và những vấn đề liên quan đến tình dục đã được cởi mở hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khắp nơi trên thế giới đến giờ vẫn còn tồn tại những phong tục hết sức kỳ lạ, khó tin khiến ai nghe đến cũng phải giật mình. Đương nhiên trong đó có cả những hủ tục không được hoan nghênh.

1. “Đặc ân” của đàn ông Uruguay: Có thể “ăn bánh trả tiền” 200 lần

Đàn ông Uruguay tuyệt đối không thể “yêu” khi vợ tới ngày đèn đỏ, người nào vi phạm chắc chắn sẽ bị ngồi tù ngay. Tuy nhiên pháp luật ở đây lại khá… hiểu tâm sinh lý con người, vì vậy mà trong những ngày vợ “tới tháng”, người chồng được cho phép danh chính ngôn thuận ra ngoài “tìm vui”, chỉ cần không vượt quá 200 lần là được. Nói về con số 200 ư? Thử hỏi có anh chàng cơ bắp nào đủ sức “yêu” 200 lần chỉ trong vài ngày không thể chạm đến vợ chứ?

2. Quần đảo Cook: Dạy kỹ năng tình dục cho người vị thanh niên

Để cho người bạn đời tương lai đạt nhiều khoái cảm, đàn ông ở quần đảo Cook khi đến tuổi dậy thì sẽ có chuyện gia phụ trách dạy “tuyệt kỹ ân ái”. Họ có thể học cách làm sao kích thích đối tác và khiến cho người nữ lên đỉnh, và cả phương pháp kéo dài thời gian xuất tinh nữa. Quy định này đã trở thành “vé vào cửa” cho đàn ông vị thành niên muốn bước vào giai đoạn “trưởng thành”. Nếu học không tốt thì bạn không đủ tư cách làm “người lớn” đâu.

3. Ba Lan: Dùng gậy đánh chết “dâm phụ”

Ở một thành phố nhỏ thuộc Ba Lan, đàn ông nếu ra ngoài “ăn phở” thì cần phải cẩn thận, bởi vì ở đây cho phép phụ nữ được hợp pháp giết chết những phụ nữ khác mà “lên giường” với chồng mình, có điều giới hạn chỉ được dùng gậy đánh cho nạn nhân chết, không được dùng dao hay vũ khí khác, thậm chí là nắm đấm tay.

4. Tộc người da đỏ Haida: Chị hay em gái thay “phục vụ” thay

Đàn ông ở đây phải nói là được ưu đãi, bởi vì phụ nữ tộc người này khi sắp sinh nở không thể “gần” chồng, họ không đành để chồng phòng không gối chiếc nên chấp nhận nhờ chị gái hoặc em gái ruột của mình tâm thời “giúp đỡ”.

5. Châu Nam Mỹ: Anh chị em yêu loạn luân

Có một số dân tộc thuộc châu Nam Mỹ cho phép anh chị am cùng thế hệ có quan hệ tình dục với nhau, ví dụ người chồng có thể “yêu” chị em vợ hoặc người vợ được quan hệ với anh em chồng. Những dân tộc có “đặc quyền” này gồm có tộc người Indian ở Venezuela, người Caingang ở Brasil, còn có người Siriono ở Bolivia…

6. Colombia: Mẹ vợ giúp đỡ đêm động phòng

Một số nơi ở Colombia có một phong tục vô cùng kỳ lạ, đó là: trong đêm động phòng của cô dâu chú rể, pháp luật cho phép mẹ của cô dâu đứng bên cạnh “giám sát”, nếu đôi vợ chồng son “làm” không tốt thì bà sẽ hướng dẫn ngay tại chỗ.

7. Myanmar: Treo chiếc chuông dưới dương vật

Đàn ông Myanmar thường treo chiếc chuông bên dưới dương vật của mình, làm như thế khi họ đi trên đường lúc nào cũng có thể nghe thấy âm thanh “leng keng” giòn ta, và coi đây là cách hữu hiệu để giải tỏa sự cô đơn!

8. Thủ lĩnh bộ lạc Uganda: Lấy vợ còn trinh là sỉ nhục

Trong bộ lạc Uganda có lưu truyền phong tục rằng: nếu thủ lĩnh bộ lạc nào cưới một cô gái trinh làm vợ chính hay vợ lẻ thì đều sẽ nhận sự chê cười của mọi người trong tộc. Màng trinh của phụ nữ có còn nguyên vẹn hay không cũng không có vấn đề gì trong mắt bộ lạc này. Điều thú vị hơn là, bộ lạc này còn chọn ra những người “thử cô dâu”, nghĩa là họ chuyên phụ trách “giao hợp” với cô dâu trước khi cô gái về nhà chồng. Mọi người ở đây cho rằng, cô dâu như thế mới “thuần khiết” hơn.

9. Guyane thuộc Pháp: Người người đều có thể “yêu” cô dâu

Làm cô dâu ở xứ này thật không dễ dàng, bởi vì họ sẽ trở thành vợ chung cho tất cả đàn ông trong gia tộc và phải ân ái với những người này cho đến khi làm mẹ mới thôi.

10. Tasmania: Góa phụ cắt “của quý” của người chồng quá cố làm vòng đeo cổ

Ở nơi này, khi người chồng mất, người vợ phải cắt “của quý” đem phơi khô và làm thành vòng cổ để đeo cho đến khi nào tìm được người đàn ông mới thì thôi. Tuy nhiên góa phụ tuyệt đối không được dùng “của quý” người quá cố để giải tỏa nỗi buồn, chỉ có thể “ngắm” chứ không được “dùng”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections